Chào mừng bạn đến với website : khangvietbook.com.vn
Hỗ trợ trực tuyến : Facebook Skype skype
Bìa trước BỨT PHÁ ĐIỂM THI MÔN HÓA HỌC PHẦN VÔ CƠ - PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT 2019

BỨT PHÁ ĐIỂM THI MÔN HÓA HỌC PHẦN VÔ CƠ - PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT 2019 

MSP: 033851

Tác giả: Nhiều Tác Giả

Nhà xuất bản: Hồng Đức

Bứt Phá Điểm Thi Môn Hóa Học Phần Vô Cơ - Phiên Bản Đặc Biệt 2019 bao gồm những nội dung chính sau: Tổng hợp lí thuyết về kim loại (Kim loại kiềm, kiềm thổ, nhôm, sắt), phi kim (Halogen, Oxi – Lưu huỳnh, Nitơ – Photpho, Cacbon – Silic) Các dạng bài tập cơ bản của các chuyên đề CHẮC CHẮN xuất hiện trong đề thi: tính toán theo các định luật bảo toàn;… Không chỉ thế, Bứt Phá Điểm Thi Môn Hóa Học 2019 còn có những đặc điểm vô cùng nổi trôi, và Hoàn-Toàn-Khác-Biệt với những bộ tài liệu ôn thi khác bây giờ. Bộ sách tổng hợp hết Tất Tần Tật các phương pháp, dạng bài tập của lớp 10, 11, 12, giải chi tiết theo cách NHANH nhất và cập nhật nhất, giúp em Bứt Phá điểm số ngay tức thì. Hệ thống phương pháp tư duy chuyên sâu, tư duy Hóa Học đơn giản để học sinh trung bình khá cũng làm được bài khó đạt điểm 9, điểm 10. Bổ sung hướng dẫn cách xác định mục tiêu, xây dựng động lực học tập. Kho đề thi và hệ thống thi thử trên app TKBooks đa dạng phong phú được cập nhật thường xuyên, liên tục.Xem chi tiết

Thông tin kèm theo

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 200.000 ở nội thành Tp.HCM, trên 270.000 ở tỉnh thành khác Xem chi tiết

Kho sách giảm giá từ  50% -> 80% tại đây

Đổi trả dễ dàng.

Thông tin thanh toán

Giá bìa

186.000 đ

Giá bán

149.000 đ

Tiết kiệm

37.200 đ (20%)

Có hàng Mua nhanh

Hoặc

     Cho vào giỏ
Đã đọc Thích
Giới thiệu sách : BỨT PHÁ ĐIỂM THI MÔN HÓA HỌC PHẦN VÔ CƠ - PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT 2019

 

Hóa Học là một môn học khó, đòi hỏi các em phải nắm vững được những kiến thức cơ bản. Các em học sinh chủ yếu không biết bắt đầu giải bài tập từ đâu trong khi không có những kiến thức cơ bản, các công thức hóa học lại rất khó nhớ và luôn là “ác mộng” với các em. Học sinh học trước quên sau chẳng đọng lại được tí kiến thức nào.

Học sinh nắm được kiến thức nhưng tốc độ làm bài chậm

Nhiều học sinh nắm được kiến thức hóa học cơ bản nhưng lại không có được phương pháp làm bài nhanh. Các em mất từ 3 -5 phút để nháp, suy luận và tính toán. Với tốc độ này khi đi thi các em sẽ không có đủ thời gian làm hết các câu hỏi trong đề.

Học ở nhà hay đến các trung tâm đều không hiệu quả

Nhiều em phải chen chúc trong những lò luyện thi bí bách vừa mất tiền lại vừa mất thời gian mà không có hiệu quả. Một số em quyết định tự học ở nhà nhưng do không có tài liệu ôn tập sát với chương trình đổi mới cũng như cập nhật được những xu hướng ra đề.

Để khắc phục những vấn đề này các em cần có một tài liệu giúp ôn tập đầy đủ kiến thức và những phương pháp giải nhanh giúp bứt phá “thần tốc’ điểm thi.

Bộ sách là bộ tài liệu ôn thi Hóa Học đầy đủ và toàn vẹn nhất cho tất cả các em học sinh lớp 12. Bộ sách cung cấp đầy đủ lí thuyết và các phương pháp làm bài, cũng như những mẹo tránh bẫy và đáp đề nhanh, chính xác.

Các kiến thức trong sách rất trọng tâm, bám sát đề thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Không chỉ vậy, Bứt Phá Điểm Thi Môn Hóa Học Phần Vô Cơ - Phiên Bản Đặc Biệt 2019 còn hướng dẫn học sinh xác định mục tiêu cùng một lộ trình học tập khoa học.Cuối mỗi chuyên đề, các em học sinh có thể dễ dàng đánh giá được kết quả học tập và mức độ tiến bộ khi luôn có những bài kiểm tra rất hay và cơ bản.

Bứt Phá Điểm Thi Môn Hóa Học Phần Vô Cơ - Phiên Bản Đặc Biệt 2019 bao gồm những nội dung chính sau:

  • Tổng hợp lí thuyết về kim loại (Kim loại kiềm, kiềm thổ, nhôm, sắt), phi kim (Halogen, Oxi – Lưu huỳnh, Nitơ – Photpho, Cacbon – Silic)
  • Các dạng bài tập cơ bản của các chuyên đề CHẮC CHẮN xuất hiện trong đề thi: tính toán theo các định luật bảo toàn;…
  • Không chỉ thế, Bứt Phá Điểm Thi Môn Hóa Học 2019 còn có những đặc điểm vô cùng nổi trôi, và Hoàn-Toàn-Khác-Biệt với những bộ tài liệu ôn thi khác bây giờ.
  •  

Bộ sách tổng hợp hết Tất Tần Tật các phương pháp, dạng bài tập của lớp 10, 11, 12, giải chi tiết theo cách NHANH nhất và cập nhật nhất, giúp em Bứt Phá điểm số ngay tức thì.

  • Hệ thống phương pháp tư duy chuyên sâu, tư duy Hóa Học đơn giản để học sinh trung bình khá cũng làm được bài khó đạt điểm 9, điểm 10.
  • Bổ sung hướng dẫn cách xác định mục tiêu, xây dựng động lực học tập.
  • Kho đề thi và hệ thống thi thử trên app TKBooks đa dạng phong phú được cập nhật thường xuyên, liên tục.
  •  

Với những điểm tuyệt vời và hữu dụng như thế, Bứt Phá Điểm Thi Môn Hóa Học Phần Vô Cơ - Phiên Bản Đặc Biệt 2019 là một bộ sách nên có trong tài liệu ôn thi dành cho tất cả các em học sinh đang bước vào kì thi THPT QG và Đại học, Cao đẳng. Hãy nhanh tay để có thể bắt đầu luyện tập càng sớm càng tốt để đạt được thành tích cao như mong muốn nhé!

Thông tin chi tiết
Công ty phát hành
Nhà xuất bản Hồng Đức
Trọng lượng
Kích thước 19 x 26 cm
Tác giả Nhiều Tác Giả
Số trang 400
Ngày xuất bản 12/2018
SKU 033851
Danh mục Sách Luyện Thi THPT Quốc Gia
Hỏi, đáp về sản phẩm
Các câu hỏi thường gặp về sản phẩm :
- Sách này có hay không ?
- Kích thước sản phẩm này ?
- Sản phẩm này có dễ dùng không ?
Các câu hỏi liên quan đến sản phẩm hư hỏng , đổi trả... Vui lòng truy cập trang hỗ trợ https://khangvietbook.com.vn
Gửi nhận xét của bạn
1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này :

2. Tiêu đề của nhận xét :

3. Viết nhận xét của bạn vào bên dưới :

NHẬN NGAY XU KHI CHIA SẺ NHẬN XÉT HAY

- Xu là hệ thống điểm thưởng (giá trị quy đổi 2,000 Xu tương ứng 10,000 đồng) được dùng khi mua hàng tại Khangvietbook.com.vn.
- 1 nhận xét được duyệt sẽ được tặng xu như sau: 400 Xu cho khách hàng đã từng mua hàng thành công tại Khangvietbook.com.vn, và 200 Xu cho khách hàng chưa từng mua hàng thành công.
- Tiêu chí duyệt nhận xét:
• Tối thiểu 100 từ đối với sản phẩm sách, 50 từ đối với sản phẩm các ngành hàng khác.
• Được viết bằng tiếng Việt chuẩn, có dấu.
• Hữu ích đối với người đọc, nêu rõ điểm tốt/chưa tốt của sản phẩm.
• Nội dung chưa từng được đăng trên các website khác và do chính người gửi nhận xét viết.
• Không mang tính quảng cáo, kêu gọi mua sản phẩm một cách không cần thiết.
• Không nhận xét ác ý, cố tình bôi xấu sản phẩm.
• Các câu hỏi liên quan đến sản phẩm hư hỏng, cần đổi trả, v.v ... vui lòng truy cập trang hỗ trợ https://khangvietbook.com.vn

Có thể bạn quan tâm