Chào mừng bạn đến với website : khangvietbook.com.vn
Hỗ trợ trực tuyến : Facebook Skype skype
Bìa trước BỨT PHÁ ĐIỂM THI MÔN TOÁN 2 - PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT 2019

BỨT PHÁ ĐIỂM THI MÔN TOÁN 2 - PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT 2019 

MSP: 033853

Tác giả: Đỗ Đường Hiếu , Lương Văn Huy

Nhà xuất bản: Hồng Đức

Bứt phá điểm thi môn Toán – Cẩm nang để học sinh vượt qua Kì Thi THPTQG và Đại Học dễ dàng trong tầm tay! Toán Học là môn học chủ đạo trong bộ ba Khoa Học Tự Nhiên gồm Toán – Lý – Hóa. Do vậy, sự khó khăn khi chinh phục môn học này là điều chắc chắn. Quyển sách này sẽ giúp các em học cấp tốc trong thời gian nước rút, thực sự bứt phá ngay khi kì thi đang cận kề ngay bên cạnh bằng hệ thống các công thức giải nhanh và kĩ thuật bấm máy nhanh bằng máy tính cầm tay. Hơn nữa, Bứt phá điểm thi Môn Toán còn đưa ra một lộ trình ôn thi hiệu quả nhất, bao gồm trọn bộ tất cả kiến thức chắc chắn có trong bài thi. Các em còn có thể tự học, tự làm bài kiểm tra rồi tự đánh giá kết quả sau mỗi chuyên đề để biết được sự tiến bộ sau từng ngày học tập. Hãy chinh phục kì thi THPT QG và Đại Học một cách dễ dàng dựa trên những ưu điểm sau đây của Bứt Phá Điểm Thi Môn Toán nhé! Thứ nhất, quyển sách đưa ra một phương pháp học tập, ôn luyện rất khoa học chia làm năm bước. Với sự hướng dẫn đầy đủ như vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi hành trang sắp tới của bạn sẽ vô cùng đầy đủ, rõ ràng và dễ hiểu. Thứ hai, Bứt Phá Điểm Thi Môn Toán 2 - Phiên Bản Đặc Biệt 2019 đưa ra những chuyên đề bao trọn toàn bộ tất cả các mảng kiến thức cần thiết mà các em sẽ phải đối mặt trong Kì Thi THPTQG và Đại HọcXem chi tiết

Thông tin kèm theo

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 200.000 ở nội thành Tp.HCM, trên 270.000 ở tỉnh thành khác Xem chi tiết

Kho sách giảm giá từ  50% -> 80% tại đây

Đổi trả dễ dàng.

Thông tin thanh toán

Giá bìa

186.000 đ

Giá bán

149.000 đ

Tiết kiệm

37.200 đ (20%)

Có hàng Mua nhanh

Hoặc

     Cho vào giỏ
Đã đọc Thích
Giới thiệu sách : BỨT PHÁ ĐIỂM THI MÔN TOÁN 2 - PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT 2019

Toán học là một môn học khó nhằn! Và đứng trước các kì thi, bạn thường cảm thấy vô cùng lo lắng! Nếu vậy thì Bứt Phá Điểm Thi Môn Toán 2 - Phiên Bản Đặc Biệt 2019 sẽ giúp đỡ bạn giải quyết tất cả những điều đó bằng hệ thống kiến thức vô cùng đầy đủ và toàn diện.

Toán học là một trong những môn học quan trọng nhất trong suốt quá trình học tập của chúng ta. Nhưng, hầu hết mọi người đều gặp vô số những rắc rối khi có quá nhiều các công thức, phương trình cần phải nhớ nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu. Và học thế nào để đạt được kết quả như mong đợi giữa hàng trăm kiểu bài tập từ Đại số tới Hình học.

Chính điều ấy, Toán Học chính là môn học phức tạp, khó nhằn nhất đối với tất cả mọi học sinh hiện nay. Bạn phải thật sự có khả năng tư duy hợp lý thì mới có thể đạt được điểm số cao với môn học này được.

Luyện tập thế nào khi tài liệu ôn thi nhan nhản khắp mọi nơi?

Chỉ riêng các quyển sách ôn tập Toán Học dành cho Kì Thi THPTQG và Đại Học đã có thể tính sơ sơ vượt qua hàng chục quyển. Hầu như, các nội dung trong đó đều chỉ chuyên vào một mặt duy nhất, một khía cạnh riêng của Toán Học.

Rất hiếm những quyển sách khiến cho các em học sinh có thể tổng kết đầy đủ và toàn bộ những kiến thức cần và đủ để các em có hành trang vững vàng nhất trước cuộc thi cam go nhất của tuổi trẻ.

Thay vì phải mua thật nhiều những quyển sách riêng, Bứt Phá Điểm Thi Môn Toán 2 - Phiên Bản Đặc Biệt 2019 lại có thể giải quyết được tất cả chỉ trong một giáo trình xuyên suốt, dễ hiểu từ đấu tới cuối.

Những cấu trúc đề Toán thay đổi qua các năm.

Đây cũng là một trong những khó khăn mà hầu hết mọi học sinh lớp 12 đang phải đối mặt. Rối tung giữa hàng trăm kiểu bài tập, có quá nhiều thứ cần phải học mà không biết nên bắt đầu từ đâu. Hơn nữa, học lực bản thân các hiện tại đang ở mức nào để đặt ra một mục tiêu vươn tới cho vừa sức?

Chính thế, dẫn đến tình huống các em học một cách tùy hứng, không có mục tiêu rõ ràng. Và kết quả thường không như mong ước.

Bứt phá điểm thi môn Toán – Cẩm nang để học sinh vượt qua Kì Thi THPTQG và Đại Học dễ dàng trong tầm tay!

Toán Học là môn học chủ đạo trong bộ ba Khoa Học Tự Nhiên gồm Toán – Lý – Hóa. Do vậy, sự khó khăn khi chinh phục môn học này là điều chắc chắn.

Quyển sách này sẽ giúp các em học cấp tốc trong thời gian nước rút, thực sự bứt phá ngay khi kì thi đang cận kề ngay bên cạnh bằng hệ thống các công thức giải nhanh và kĩ thuật bấm máy nhanh bằng máy tính cầm tay.

Hơn nữa, Bứt phá điểm thi Môn Toán còn đưa ra một lộ trình ôn thi hiệu quả nhất, bao gồm trọn bộ tất cả kiến thức chắc chắn có trong bài thi. Các em còn có thể tự học, tự làm bài kiểm tra rồi tự đánh giá kết quả sau mỗi chuyên đề để biết được sự tiến bộ sau từng ngày học tập.

Hãy chinh phục kì thi THPT QG và Đại Học một cách dễ dàng dựa trên những ưu điểm sau đây của Bứt Phá Điểm Thi Môn Toán nhé!

  • Thứ nhất, quyển sách đưa ra một phương pháp học tập, ôn luyện rất khoa học chia làm năm bước. Với sự hướng dẫn đầy đủ như vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi hành trang sắp tới của bạn sẽ vô cùng đầy đủ, rõ ràng và dễ hiểu.
  • Thứ hai, Bứt Phá Điểm Thi Môn Toán 2 - Phiên Bản Đặc Biệt 2019 đưa ra những chuyên đề bao trọn toàn bộ tất cả các mảng kiến thức cần thiết mà các em sẽ phải đối mặt trong Kì Thi THPTQG và Đại Học

Bứt Phá Điểm Thi Môn Toán 2 - Phiên Bản Đặc Biệt 2019 đúng là tài liệu tham khảo bổ ích cho tất cả các em học sinh chuẩn bị bước vào kì thi THPT QG. Sau khi đọc xong quyển sách này, các em hoàn toàn có thể tự tin vượt qua các bài thi sắp tới. Mọi người hãy nhanh tay đặt mua quyển sách hữu ích này nhé!

Thông tin chi tiết
Công ty phát hành
Nhà xuất bản Hồng Đức
Trọng lượng
Kích thước 19 x 26 cm
Tác giả Đỗ Đường Hiếu , Lương Văn Huy
Số trang 292
Ngày xuất bản 12/2018
SKU 033853
Danh mục Sách Luyện Thi THPT Quốc Gia
Hỏi, đáp về sản phẩm
Các câu hỏi thường gặp về sản phẩm :
- Sách này có hay không ?
- Kích thước sản phẩm này ?
- Sản phẩm này có dễ dùng không ?
Các câu hỏi liên quan đến sản phẩm hư hỏng , đổi trả... Vui lòng truy cập trang hỗ trợ https://khangvietbook.com.vn
Gửi nhận xét của bạn
1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này :

2. Tiêu đề của nhận xét :

3. Viết nhận xét của bạn vào bên dưới :

NHẬN NGAY XU KHI CHIA SẺ NHẬN XÉT HAY

- Xu là hệ thống điểm thưởng (giá trị quy đổi 2,000 Xu tương ứng 10,000 đồng) được dùng khi mua hàng tại Khangvietbook.com.vn.
- 1 nhận xét được duyệt sẽ được tặng xu như sau: 400 Xu cho khách hàng đã từng mua hàng thành công tại Khangvietbook.com.vn, và 200 Xu cho khách hàng chưa từng mua hàng thành công.
- Tiêu chí duyệt nhận xét:
• Tối thiểu 100 từ đối với sản phẩm sách, 50 từ đối với sản phẩm các ngành hàng khác.
• Được viết bằng tiếng Việt chuẩn, có dấu.
• Hữu ích đối với người đọc, nêu rõ điểm tốt/chưa tốt của sản phẩm.
• Nội dung chưa từng được đăng trên các website khác và do chính người gửi nhận xét viết.
• Không mang tính quảng cáo, kêu gọi mua sản phẩm một cách không cần thiết.
• Không nhận xét ác ý, cố tình bôi xấu sản phẩm.
• Các câu hỏi liên quan đến sản phẩm hư hỏng, cần đổi trả, v.v ... vui lòng truy cập trang hỗ trợ https://khangvietbook.com.vn

Có thể bạn quan tâm