Sách luyện thi quốc gia Khang Việt

Chuyên Đề Toán Thực Tế Và Bộ Đề Minh Họa Thi Vào Lớp 10 Toán 

MSP: 8935092548791

Tác giả: Phạm Tưởng

Nhà xuất bản: Dân Trí

Chuyên Đề Toán Thực Tế Và Bộ Đề Minh Họa Thi Vào Lớp 10 ToánXem chi tiết

Thông tin kèm theo

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 200.000 ở nội thành Tp.HCM, trên 270.000 ở tỉnh thành khác Xem chi tiết

Kho sách giảm giá từ  50% -> 80% tại đây

Đổi trả dễ dàng.

Thông tin thanh toán

Giá bìa

119.000 đ

Giá bán

71.400 đ

Tiết kiệm

47.600 đ (40%)

Có hàng Mua nhanh

Hoặc

     Cho vào giỏ
Đã đọc Thích
Giới thiệu sách : Chuyên Đề Toán Thực Tế Và Bộ Đề Minh Họa Thi Vào Lớp 10 Toán

Hằng ngày, ở đâu đó trong cuộc sống hay như trên các phương tiện truyền thông, mạng xã hội, chúng ta thường được nghe những câu đại loại như: “Hôm nay tôi được lời một trăm ngàn đồng sau khi bán món hàng mĩ phẩm, hôm nay tôi mua được một món đồ giảm giá trong siêu thị, giá xăng hôm nay tăng 5% so với hôm trước,… tất cả cả những câu nói bình dân đó là một bài toán thực tế giúp cho toán học có hơi thở gần gũi hơn với tất cả mọi người. Nhịp đập của cuộc sống hòa nhịp trong hơi thở của toán học, để toán học không còn là một  thứ khô khan và có khoảng cách với mọi người. Ai cũng đang làm toán, thực hành toán mỗi ngày chứ không chỉ các em học sinh đang hằng ngày cắp sách đến trường. Mẹ em đi chợ -  mẹ em đang làm toán, ba em xây nhà - ba cũng đang làm toán, và em đi học - em cũng đang làm toán: toán thực tế và toán tích hợp trong một kì thi đánh dấu sự đổi mới toàn diện. 
Ngày 12 tháng 9, Sở GD-ĐT TP.HCM tổ chức họp triển khai chuyên môn bộ môn toán bậc THCS với sự tham gia của chuyên viên, giáo viên mạng lưới môn học này của 24 quận, huyện. Trọng tâm của buổi họp là công bố cấu trúc và lấy ý kiến về đề thi minh họa, đề thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2018 - 2019. Sau khi đề minh họa được Sở Giáo dục công bố, đã có một sự quan tâm đặc biệt từ tất cả các thầy cô, phụ huynh, các em học sinh và của toàn xã hội. Toán thực tế trở thành chủ đề “nóng” của mọi người. 

Xã hội đánh giá cao sự  đổi mới đó. Tuy nhiên, cũng có một sự lo lắng khi thời gian chưa đủ để các em tiếp cận với một vấn đề mới. Đặc biệt, thiếu một bộ sách hướng dẫn cụ thể cho thầy, cô để các thầy cô có hướng đổi mới và tiếp cận với cách dạy học mới. Phụ huynh và các em học sinh thiếu một bộ sách để hướngdẫn và ôn tập kèm theo sách giáo khoa trong nhà trường. 
Thấu hiểu được những bất cập và lo lắng của thầy cô, phụ huynh và các em học sinh, tôi đã mạnh dạn biên soạn, đồng thời sưu tầm tất cả các tài liệu hiện có về toán thực tế cả ở trong nước và sách nước ngoài. Đồng thời, biên soạn lại toàn bộ lời giải theo hướng đổi mới để các em học sinh dễ tiếp cận với bài toán hơn. Đề toán thực tế có những thuật ngữ hay câu chữ gây khó hiểu sẽ được giải thích một cách đơn giản và dễ hiểu nhất. Tôi cũng lưu ý những vấn đề và những sai lầm mà các em hay gặp phải để từ đó giúp các em hoàn thiện hơn với một loại toán mới. Tác giả giới thiệu cuốn “Chuyên đề toán thực tế và bộ đề minh họa thi vào lớp 10 Toán”. 

Thông tin chi tiết
Công ty phát hành
Nhà xuất bản Dân Trí
Trọng lượng 350 g
Kích thước 16 x 24 cm
Tác giả Phạm Tưởng
Số trang 272
Ngày xuất bản 26/04/2018
SKU 8935092548791
Danh mục Ôn thi vào lớp 10
Hỏi, đáp về sản phẩm
Các câu hỏi thường gặp về sản phẩm :
- Sách này có hay không ?
- Kích thước sản phẩm này ?
- Sản phẩm này có dễ dùng không ?
Các câu hỏi liên quan đến sản phẩm hư hỏng , đổi trả... Vui lòng truy cập trang hỗ trợ https://khangvietbook.com.vn
Gửi nhận xét của bạn
1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này :

2. Tiêu đề của nhận xét :

3. Viết nhận xét của bạn vào bên dưới :

NHẬN NGAY XU KHI CHIA SẺ NHẬN XÉT HAY

- Xu là hệ thống điểm thưởng (giá trị quy đổi 2,000 Xu tương ứng 10,000 đồng) được dùng khi mua hàng tại Khangvietbook.com.vn.
- 1 nhận xét được duyệt sẽ được tặng xu như sau: 400 Xu cho khách hàng đã từng mua hàng thành công tại Khangvietbook.com.vn, và 200 Xu cho khách hàng chưa từng mua hàng thành công.
- Tiêu chí duyệt nhận xét:
• Tối thiểu 100 từ đối với sản phẩm sách, 50 từ đối với sản phẩm các ngành hàng khác.
• Được viết bằng tiếng Việt chuẩn, có dấu.
• Hữu ích đối với người đọc, nêu rõ điểm tốt/chưa tốt của sản phẩm.
• Nội dung chưa từng được đăng trên các website khác và do chính người gửi nhận xét viết.
• Không mang tính quảng cáo, kêu gọi mua sản phẩm một cách không cần thiết.
• Không nhận xét ác ý, cố tình bôi xấu sản phẩm.
• Các câu hỏi liên quan đến sản phẩm hư hỏng, cần đổi trả, v.v ... vui lòng truy cập trang hỗ trợ https://khangvietbook.com.vn

Có thể bạn quan tâm