Sách luyện thi quốc gia Khang Việt
Bìa trước Combo Đề Kiểm Tra Lớp 11 (Bộ 8 Cuốn)

Combo Đề Kiểm Tra Lớp 11 (Bộ 8 Cuốn) 

MSP: 035735

Tác giả: Nhiều tác giả

Combo Đề Kiểm Tra Lớp 11 (Bộ 8 Cuốn) - Những cuốn sách tham khảo rất bổ ích mà các em học sinh cần trang bị, gồm các bộ đề giúp các em trang bị thật tốt và kiểm tra đạt kết quả cao trong những bài kiểm tra quan trọng sắp tới.Xem chi tiết

Thông tin kèm theo

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 200.000 ở nội thành Tp.HCM, trên 270.000 ở tỉnh thành khác Xem chi tiết

Kho sách giảm giá từ  50% -> 80% tại đây

Đổi trả dễ dàng.

Thông tin thanh toán

Giá bìa

416.000 đ

Giá bán

330.000 đ

Tiết kiệm

83.200 đ (20%)

Có hàng Mua nhanh

Hoặc

     Cho vào giỏ
Đã đọc Thích
Giới thiệu sách : Combo Đề Kiểm Tra Lớp 11 (Bộ 8 Cuốn)
1. Đề Kiểm Tra Toán 11 - 15 Phút - 1 Tiết - Học Kì

Mỗi loại đề kiểm tra, chúng tôi giới thiệu bốn đề khác nhau với nội dung bao quát các kiến thức đã học trong chương trình. Ngoài ra, trong đề kiểm tra 15 phút chúng tôi có đưa vào câu hỏi trắc nghiệm khách quan để giúp học sinh kiểm tra nhanh và đầy đủ nội dung đã học trong chương trình

Hy vọng cuốn sách sẽ giúp các em có thêm tư liệu để tự kiểm tra , đánh giá năng lực học tập của mình.


2. Đề Kiểm Tra Vật Lí 11 - 15 Phút - 1 Tiết - Học Kì

Để giúp giáo viên và các em học sinh lớp 11 có tài liệu thực hiện loại đề trắc nghiệm cũng như tự luận, các tác giả đã biên soạn cuốn sách với mục đích giúp các em học sinh củng cố, khắc sâu thêm kiến thức và kĩ năng đã học trong chương trình chính khoá; có thể tự học, tự kiểm tra được kết quả học tập của bản thân; hướng dẫn cho học sinh cách làm đề trắc nghiệm và tự luận để học sinh phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo trong khi học tập và thực hành.

Cung cấp cho học sinh các loại đề kiểm tra trắc nghiệm và tự luận theo chương trình: bài kiểm tra 15 phút, bài kiểm tra 1 tiết, bài kiểm tra học kì I, bài kiểm tra học kì II để đánh giá trình độ lý thuyết cũng như khả năng ứng dụng các kiến thức được học trong thực hành.

Quyển sách được chia làm hai phần:

Phần I: các bài kiểm tra học kì I chương trình chuẩn: đề kiểm tra 15 phút, 1 tiết, kiểm tra học kì.

Phần II: Các bài kiểm tra học kỳ II chương trình chuẩn: đề kiểm tra 15 phút, 1 tiết, kiểm tra học kì.

Cuốn sách được biên soạn bám sát chương trình sách giáo khoa và chuẩn kiến thức của chương trình Vật lý THPT


3. Đề Kiểm Tra Lịch Sử 11 -15 Phút - 1 Tiết - Học Kì
 
Đề Kiểm Tra Lịch Sử 11 - 15 Phút - 1 Tiết - Học Kì, quyển sách tập hợp các đề kiểm tra 15 phút, đề kiểm tra 1 tiết và đề thi học kì môn lịch sử lớp 11 được tác giả Trương Ngọc Thơi biên soạn, quyển sách hay dành cho các em học sinh lớp 11 ôn tập làm tham khảo.

4. Đề Kiểm Tra Ngữ Văn 11 - 15 Phút, 1 Tiết, Học Kì

Cuốn sách Đề Kiểm Tra Ngữ Văn 11 - 15 Phút, 1 Tiết, Học Kì được biên soạn theo chuẩn kiến thức, kỹ năng chương trình sách giáo khoa lớp 11. Sách bao gồm các bài giảng chi tiết về các bài học trực tiếp trong sách giáo khoa giúp các em học sinh hệ thống lại kiến thức. Bên cạnh đó, sách còn có hệ thống các bài kiểm tra 1 tiết, 15 phút, học kì cùng hướng dẫn giải để các em rèn luyện kỹ năng giả đề và tham khảo trong quá trình học.

5. Đề Kiểm Tra Hóa Học 11 - 15 Phút, 1 Tiết, Học Kì

Nội dung Đề Kiểm Tra Hóa Học 11 - 15 Phút, 1 Tiết, Học Kì gần như đăng tải đầy đủ kiến thức hóa học 11 dưới dạng các đề kiểm tra 15 phút, kiểm tra 1 tiết và kiểm tra học kì.

Bố cục của 
Đề Kiểm Tra Hóa Học 11 - 15 Phút, 1 Tiết, Học Kì gồm 9 chương mỗi chương gồm:

     A. Đề kiểm tra 15 phút
     B. Đề kiểm tra 45 phút

Sau mỗi học kì, chúng tôi xây dựng 5 đề tổng hợp để các em có thể tổng kết và tự kiểm tra đánh giá kiến thức trong quá trình học. Giáo viên có thể sử dụng các đề trong 
Đề Kiểm Tra Hóa Học 11 - 15 Phút, 1 Tiết, Học Kì để làm bài kiểm tra và thi học kì cho trường mình.

6. Đề Kiểm Tra Địa Lí 11 - 15 Phút, 1 Tiết, Học Kì
Đề Kiểm Tra Địa Lí 11 - 15 Phút, 1 Tiết, Học Kì giới thiệu với các em học sinh những dạng đề kiểm tra, với nhiều loại câu hỏi và bài tập khác nhau của chương trình Cơ bản và Nâng cao, giúp các em có thể hình dung một cách cụ thể các dạng, các cấu trúc đề kiểm tra thường gặp trong chương trình Địa lí lớp 11 (phương pháp Trắc nghiệm và Tự luận).

Nội dung cuốn sách bao gồm:
- Đề kiểm tra thường xuyên, định kì và học kì - Học kì I
- Đề kiểm tra thường xuyên, định kì và học kì - Học kì II

Hi vọng cuốn sách đáp ứng được yêu cầu của đông đảo học sinh học tập môn Địa lí Lớp 11.

7. Đề Kiểm Tra Sinh Học 11 - 15 Phút, 1 Tiết, Học Kì
 Đề Kiểm Tra Sinh Học 11 - 15 Phút, 1 Tiết, Học Kì được biện soạn theo từng bài của chương trình sinh 11 - chuẩn, với những nội dung sau:

   1. Tóm tắt kiến thức cần nhớ - phần này tóm tắt lại nội dung chính được giới thiệu trong bài, kèm theo nhiều ví dụ cụ thể giúp các em nhanh chóng hiểu bài.

   2. Một số đề kiểm tra tự luận - câu hỏi của các đề kiểm tra là nhưng câu hỏi được rút ra trực tiếp từ nội dung bài học. Các câu hỏi xoáy sâu vào vấn đề trọng tâm của bài, ngoài ra cũng có những câu hỏi liên hệ thực tế được tuyển chọn giúp các em vận dụng kiến thức của bài học để giải thích các hiện tượng sinh học trong đời sống.

   3. Một số đề kiểm tra trắc nghiệm - sau mỗi bài học còn có một bài kiểm tra theo hình thức trách nhiệm khách quan 4 lựa chọn nhằm giúp các em cũng cố kiến thức một cách hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, hình thức trắc nghiệm còn giúp các em làm quen với hình thức kiểm tra mới mà các em sẽ gặp trong chương trình lớp 12.

   4. Ngoài những đề kiểm tra 15 phút sau mỗi bài học, mỗi chương trình còn có hệ thốn đề kiểm tra 1 tiết, giúp các em có thể tự luyện tập được.


8. Đề Kiểm Tra Tiếng Anh 11

Cuốn sách Đề Kiểm Tra Tiếng Anh 11 được biên soạn theo chuẩn kiến thức, kỹ năng chương trình sách giáo khoa lớp 11. Sách bao gồm các bài giảng chi tiết về các bài học trực tiếp trong sách giáo khoa giúp các em học sinh hệ thống lại kiến thức. Bên cạnh đó, sách còn có hệ thống các bài kiểm tra 1 tiết, 15 phút cùng hướng dẫn giải để các em rèn luyện kỹ năng giả đề và tham khảo trong quá trình học.
Thông tin chi tiết
Công ty phát hành
Nhà xuất bản
Trọng lượng
Kích thước
Tác giả Nhiều tác giả
Số trang
Ngày xuất bản
SKU 035735
Danh mục Lớp 11
Hỏi, đáp về sản phẩm
Các câu hỏi thường gặp về sản phẩm :
- Sách này có hay không ?
- Kích thước sản phẩm này ?
- Sản phẩm này có dễ dùng không ?
Các câu hỏi liên quan đến sản phẩm hư hỏng , đổi trả... Vui lòng truy cập trang hỗ trợ https://khangvietbook.com.vn
Gửi nhận xét của bạn
1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này :

2. Tiêu đề của nhận xét :

3. Viết nhận xét của bạn vào bên dưới :

NHẬN NGAY XU KHI CHIA SẺ NHẬN XÉT HAY

- Xu là hệ thống điểm thưởng (giá trị quy đổi 2,000 Xu tương ứng 10,000 đồng) được dùng khi mua hàng tại Khangvietbook.com.vn.
- 1 nhận xét được duyệt sẽ được tặng xu như sau: 400 Xu cho khách hàng đã từng mua hàng thành công tại Khangvietbook.com.vn, và 200 Xu cho khách hàng chưa từng mua hàng thành công.
- Tiêu chí duyệt nhận xét:
• Tối thiểu 100 từ đối với sản phẩm sách, 50 từ đối với sản phẩm các ngành hàng khác.
• Được viết bằng tiếng Việt chuẩn, có dấu.
• Hữu ích đối với người đọc, nêu rõ điểm tốt/chưa tốt của sản phẩm.
• Nội dung chưa từng được đăng trên các website khác và do chính người gửi nhận xét viết.
• Không mang tính quảng cáo, kêu gọi mua sản phẩm một cách không cần thiết.
• Không nhận xét ác ý, cố tình bôi xấu sản phẩm.
• Các câu hỏi liên quan đến sản phẩm hư hỏng, cần đổi trả, v.v ... vui lòng truy cập trang hỗ trợ https://khangvietbook.com.vn

Có thể bạn quan tâm