Sách luyện thi quốc gia Khang Việt
Bìa trước Giàu Từ Đổi Mới

Giàu Từ Đổi Mới 

MSP: 8936037792002

Tác giả: Nhiều tác giả

Nhà xuất bản: Đại học Kinh Tế Quốc Dân

Giàu Từ Đổi Mới, Cuốn sách mô tả cụ thể và chi tiết phương pháp đổi mới của Edison, trọng tâm của cuốn sách này là bốn phẩm chất cần thiết cho quá trình đổi mới. Thuật ngữ “phẩm chất” sử dụng ở đây ám chỉ những kỹ năng được sử dụng thành thục...Xem chi tiết

Thông tin kèm theo

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 200.000 ở nội thành Tp.HCM, trên 270.000 ở tỉnh thành khác Xem chi tiết

Kho sách giảm giá từ  50% -> 80% tại đây

Đổi trả dễ dàng.

Thông tin thanh toán

Giá bìa

69.000 đ

Giá bán

55.200 đ

Tiết kiệm

13.800 đ (20%)

Có hàng Mua nhanh

Hoặc

     Cho vào giỏ
Đã đọc Thích
Giới thiệu sách : Giàu Từ Đổi Mới

Giàu Từ Đổi Mới

Cuốn sách mô tả cụ thể và chi tiết phương pháp đổi mới của Edison, trọng tâm của cuốn sách này là bốn phẩm chất cần thiết cho quá trình đổi mới. Thuật ngữ “phẩm chất” sử dụng ở đây ám chỉ những kỹ năng được sử dụng thành thục, nhuần nhuyễn với nỗ lực đặc biệt để đạt được thành công. Mỗi phẩm chất gồm năm yếu tố. Sau mỗi yếu tố sẽ kết thúc bằng một phần gọi là “Xây dựng kiến thức hiểu biết về quá trình đổi mới”. Bốn phẩm chất cho quá trình đổi mới của Edison là:

  1. Tư duy hướng tới giải pháp
  2. Suy nghĩ đa sắc màu
  3. Hoạt động hết mình
  4. Sáng tạo siêu giá trị

Với ông, tư duy sáng tạo có thể luyện tập, cùng với các nguyên tắc của sự thành công cá nhân và đổi mới doanh nghiệp luôn song hành cùng nhau. Edison có khả năng biểu hiện các mục tiêu trên sự hiểu biết trực giác và sự sáng tạo của trí óc. Nguyên tắc SMART cho phép thiết lập một mục tiêu hoàn chỉnh và tính hiện thực hóa cao nhất mà Thomas Edison áp dụng và mang lại. Bạn cần phải được hướng dẫn và luyện tập để nó trở nên quen thuộc với tư duy của bạn. Tại sao??? Theo Tiến sĩ thần kinh học Richard Restak, để não bộ ghi nhớ cách tổ chức các hành vi liên kết với mục tiêu, nó phải kết nối các yếu tố cảm xúc và logíc. Nói cách khác, mục tiêu vẫn chưa hoàn thành bởi nó không được liên kết với cảm xúc của chúng ta.

Làm thế nào để bạn tích hợp các yếu tố cảm xúc và hợp lý trong việc thiết lập mục tiêu? Bí mật được bật mí ở nguyên tắc thứ hai EDISON (E – Cảm xúc, D – Quyết định, I – Kết hợp, S – Cảm giác, O – Lạc quan, N – Hiện tại) - giúp chúng ta tiến gần đến với SMART:

S (Specific - Tính cụ thể): Xác định những điều cần làm một cách cụ thể, chi tiết.

M (Measurable - Đánh giá): Quá trình thực hiện sẽ được đánh giá như thế nào? Làm thế nào để biết được mục tiêu đó đã hoàn thành?

A (Accountable - Chịu trách nhiệm): Hãy cam kết nhận trách nhiệm đầy đủ trong việc đạt được mục tiêu. Khi đặt ra mục tiêu cho nhóm, hãy đảm bảo về trách nhiệm rõ ràng của từng người.

R (Relevant - Thích hợp): Hãy đảm bảo rằng mục tiêu đó phù hợp với mục đích và giá trị bạn cần.

T (Timeline - Thời hạn): Hãy tạo ra thời hạn cho mục tiêu. Napoleon Hill từng nói: “Mục tiêu chính là giấc mơ có thời hạn.”

“Kiên trì thử nghiệm” chính là “giọt mồ hôi” trong câu châm ngôn nổi tiếng của Edison: “Thiên tài là 1% cảm hứng và 99% mồ hôi”. Edison thường đưa ra những câu nói như thế này về tầm quan trọng của sự chăm chỉ, tận tuỵ và kiên trì trong công việc bởi ông muốn thay đổi quan niệm sai lầm về quá trình đổi mới như “một điều kỳ bí” hay “một phép ma thuật”. “Luôn luôn có những phương pháp tốt hơn… hãy kiếm tìm”.

Thông tin chi tiết
Công ty phát hành
Nhà xuất bản Đại học Kinh Tế Quốc Dân
Trọng lượng 400 g
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Tác giả Nhiều tác giả
Số trang 328
Ngày xuất bản 06/2010
SKU 8936037792002
Danh mục Phân Tích & Môi Trường Kinh Tế
Hỏi, đáp về sản phẩm
Các câu hỏi thường gặp về sản phẩm :
- Sách này có hay không ?
- Kích thước sản phẩm này ?
- Sản phẩm này có dễ dùng không ?
Các câu hỏi liên quan đến sản phẩm hư hỏng , đổi trả... Vui lòng truy cập trang hỗ trợ https://khangvietbook.com.vn
Gửi nhận xét của bạn
1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này :

2. Tiêu đề của nhận xét :

3. Viết nhận xét của bạn vào bên dưới :

NHẬN NGAY XU KHI CHIA SẺ NHẬN XÉT HAY

- Xu là hệ thống điểm thưởng (giá trị quy đổi 2,000 Xu tương ứng 10,000 đồng) được dùng khi mua hàng tại Khangvietbook.com.vn.
- 1 nhận xét được duyệt sẽ được tặng xu như sau: 400 Xu cho khách hàng đã từng mua hàng thành công tại Khangvietbook.com.vn, và 200 Xu cho khách hàng chưa từng mua hàng thành công.
- Tiêu chí duyệt nhận xét:
• Tối thiểu 100 từ đối với sản phẩm sách, 50 từ đối với sản phẩm các ngành hàng khác.
• Được viết bằng tiếng Việt chuẩn, có dấu.
• Hữu ích đối với người đọc, nêu rõ điểm tốt/chưa tốt của sản phẩm.
• Nội dung chưa từng được đăng trên các website khác và do chính người gửi nhận xét viết.
• Không mang tính quảng cáo, kêu gọi mua sản phẩm một cách không cần thiết.
• Không nhận xét ác ý, cố tình bôi xấu sản phẩm.
• Các câu hỏi liên quan đến sản phẩm hư hỏng, cần đổi trả, v.v ... vui lòng truy cập trang hỗ trợ https://khangvietbook.com.vn

Có thể bạn quan tâm