Sách luyện thi quốc gia Khang Việt
Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp của thiết kế web Expro bạn không chỉ tiết kiệm thời gian, chi phí . Ngoài ra Blog Expro cung cấp taxi tải hà nội
Thông tin nhà xuất bản
Khoa Học Xã Hội
Khoa Học Xã Hội
Sách của nhà xuất bản "Khoa Học Xã Hội"
Xếp theo
-21% Xử Lý Hiệu Quả Khiếu Nại Của Khách Hàng 

Sarah Cook

59.250 ₫ 75.000 ₫

Xử Lý Hiệu Quả Khiếu Nại Của Khách Hàng, Điều này sẽ cải thiện triển vọng lâu dài của công ty và tác động to lớn tới việc thúc đẩy tinh thần nhân viên
Xem chi tiết
-10% Nhảy Lên Đường Cong Chữ S 

Tim Breene

112.500 ₫ 125.000 ₫

Nhảy Lên Đường Cong Chữ S, Thế nào là Đường cong chữ S. Thuật ngữ này được dùng rộng rãi vì nhiều lý do, tuy nhiên, trong quyển sách này, Paul Nunes và Tim Breene chỉ đơn giản muốn nói đến mô hình thường gặp, trong đó một doanh nghiệp thành công bắt đầu với vài khách hàng nhiệt thành...
Xem chi tiết
-5% Bộ ba xuất chúng Nhật Bản 

JUNG HYUK JUNE

84.550 ₫ 89.000 ₫

Matsushita là con nhà nông dân, Honda có cha là thợ rèn, còn Inamori là con thợ in. Nhưng họ đã xây dựng nên những công ty thành công nhất tại Nhật Bản.
Xem chi tiết
-10% Gian Nan Chồng Chất Gian Nan 

Ben Horowitz

125.100 ₫ 139.000 ₫

Gian Nan Chồng Chất Gian Nan Đã có rất nhiều những câu chuyện, những tấm gương khởi nghiệp thành công dù với hai bàn tay trắng hay một số vốn ít ỏi mà chúng ta đọc được ở đâu đó trong sách, trên báo hay nghe từ những phương tiện thông tin đại chúng.
Xem chi tiết
-5% Tương Lai Của Cạnh Tranh: Cùng Khách Hàng Kiến Tạo Các Giá Trị Độc Đáo 

Venkat Ramaswamy

114.000 ₫ 120.000 ₫

Cuốn sách này dành cho những nhà quản lý hàng đầu để cùng kiến tạo tương lai, sẽ đưa chúng ta đến một xu hướng mới đang trở nên ngày một mạnh mẽ và ắt hẳn sẽ thống trị trong thời gian tới.
Xem chi tiết
-10% Bộ Ba Xuất Chúng 

JUNG HYUK JUNE

80.100 ₫ 89.000 ₫

Chung Ju-yung, Lee Byung-chul, Koo In-hwoi là ba nhà sáng lập của ba tập đoàn hàng đầu ở Hàn Quốc hiện tại: Hyundai, Samsung, LG. Tuy xuất thân, điều kiện học hành có phần khác biệt, nhưng giữa họ có một điểm chung mang tính quyết định, đó chính là không bao giờ chùn bước trước thất bại.
Xem chi tiết
-21% Những Thói Quen Đánh Giá Hàng Triệu Đô La 

Robert Ringer

59.250 ₫ 75.000 ₫

Những Thói Quen Đánh Giá Hàng Triệu Đô La, Điều đó dẫn tôi đến giả thuyết thứ ba cũng là giả thuyết quan trọng nhất của cuốn sách này: thành công là kết quả của việc hiểu và thực hành một cách ý thức các thói quen cụ thể, nói một cách đơn giản
Xem chi tiết
-21% Bạn Có Thể Trở Thành Ông Chủ 

Tống Lập Dân

46.610 ₫ 59.000 ₫

Bạn Có Thể Trở Thành Ông Chủ, Công việc là một trong những vấn đề quan trọng nhất trong cuộc sống con người.Chúng ta thể hiện bản thân thông qua công việc. Ý nghĩa của công việc chính là kế hoạch sống và mục tiêu sống của mỗi người.
Xem chi tiết
-10% Different - Khác Biệt 

Youngme Moon

80.100 ₫ 89.000 ₫

Different - Khác Biệt
Xem chi tiết
-10% Tăng Tốc Đến Thành Công Tập 1 

Lâm Minh Chánh

89.100 ₫ 99.000 ₫

Cuốn sách là kết tinh những kinh nghiệm thực tế được học tập trên nền tảng những cuốn sách kinh doanh hàng đầu để đem đến bài học ứng dụng mang tính quy luật và thực tiễn cho bất kì ai dù là nhà kinh doanh lâu năm, một người trẻ đang trên con đường khởi nghiệp...hay những ai mong muốn tìm hiểu, nắm bắt những quy luật của thế giới đương đại trong quỹ thời gian eo hẹp của mình.
Xem chi tiết
-21% Bạn muốn có tương lai như mong ước ? 

Louise Presley - Turner

59.250 ₫ 75.000 ₫

Bạn muốn có tương lai như mong ước ?
Xem chi tiết