Chào mừng bạn đến với website : khangvietbook.com.vn
Hỗ trợ trực tuyến : Facebook Skype skype
Thông tin nhà xuất bản
Văn Học
NXB Văn Học
Sách của nhà xuất bản "Văn Học"
Xếp theo
-20% DÀNH CẢ THANH XUÂN ĐỂ YÊU MỘT NGƯỜI VÔ TÂM 

62.400 ₫ 78.000 ₫

Đừng yêu một người vô tâm nếu bạn không muốn đau lòng! Yêu một người vô tâm, là mỗi ngày vô thức nhìn điện thoại, chờ đợi mãi cũng không thấy một dòng tin nhắn người ấy nhắn tin hỏi thăm, rằng em đã ăn chưa, em đang làm gì đấy, ngày hôm nay của em thế nào… Bởi người ấy quá bận rộn, còn bao mối quan tâm ở ngoài kia mà chẳng phải dành cho bạn. Yêu một người vô tâm, là khi trời có nắng, mưa hãy bão giông, người khác có ai đó đón đưa, còn bạn thì lủi thủi đi về một mình trong nỗi cô đơn và tủi thân không ai hiểu. Yêu một người vô tâm là mỗi lần bị ốm cần lắm một người ở bên chăm nhưng người ấy còn bận bịu công việc ở công ty, còn bận đi nhậu đến khuya đến đêm với bạn bè, bỏ mặc bạn một mình không một lời hỏi han, dặn dò uống thuốc. Bạn phải tự mình nấu cháo, tự mình đi mua thuốc lòng như những cô gái độc thân. Yêu một người vô tâm là đợi chờ trong vô vọng một bông hoa, một món quà hay một dòng tin nhắn yêu thương trong những ngày lễ hay ki niệm của hai người. Nhưng tất cả những gì bạn nhận được chỉ là một lời giải thích lạnh nhạt “Vì anh bận quá nên quên!” Người ta vẫn nói, sự cô đơn đáng sợ là cô đơn trong tình yêu, khi mà ngay khi có người yêu bên cạnh, bạn vẫn không thấy bình yên và hạnh phúc. Khi mà lúc nào bạn cũng tự hỏi mình người ấy có thực sự yêu mình không? Con gái à, hãy yêu người làm mờ vết son trên môi bạn, chứ không phải người làm nhòe mascara nhé. Chúng ta sinh ra để được yêu thương, nâng niu chứ không phải ngày ngày chạy theo một người vô tâm, trao hết yêu thương cho người không xứng đáng, để rồi đêm nào cũng ôm gối khóc thầm một mình. Yêu một người như vậy, thà độc thân còn hơn! Yêu một người vô tâm, là sai rồi. Nên từ bỏ thôi… Dành Cả Thanh Xuân Để Yêu Một Người Vô Tâm – Cuốn truyện ngắn dành tặng cho những cô gái đã rơi nước mắt quá nhiều cho những người đàn ông lạnh lùng, hờ hững. Yêu làm gì, nhớ nhung làm gì một người chẳng biết trân trọng chúng ta. Vậy nên đau đủ rồi, tủi thân đủ rồi, phải buông thôi. Thà đau một lần rồi thôi còn hơn cứ ôm trong mình nỗi đau dai dẳng kéo dài hết cả thanh xuân vì người xứng đáng!
Xem chi tiết
-30% Nhà Thờ Đức Bà Paris 

Victor Hugo

111.300 ₫ 159.000 ₫

Nhà Thờ Đức Bà Paris
Xem chi tiết
-30% Ứng dụng 64 quẻ kinh dịch trong kinh doanh 

139.300 ₫ 199.000 ₫

Ứng dụng 64 quẻ kinh dịch trong kinh doanh
Xem chi tiết
-30% Nơi Nào Đông Ấm Nơi Nào Hạ Mát 

Cố Tây Tước

89.600 ₫ 128.000 ₫

Nơi Nào Đông Ấm Nơi Nào Hạ Mát, Vì em nên anh mới suy tính thiệt hơn như thế. An Kiệt, chúng ta đã bắt đầu rồi đúng không, chí ít anh nghĩ là em đã cho phép anh bắt đầu, vậy nên từ nay trở đi anh sẽ không bao giờ buông tay. Anh không cảm thấy... quá nhanh à?
Xem chi tiết
-30% Đợi Bọn Mọi 

J.M.Coetzee

66.500 ₫ 95.000 ₫

Tác phẩm Đợi Bọn Mọi dễ khiến độc giả tin rằng đây là một cuốn tiểu thuyết dễ đọc vì sự "đơn giản" bề ngoài của nó: câu chuyện diễn ra trong một không gian hẹp, một khung thời gian không dài và số lượng nhân vật không nhiều và họ thậm chí không có một cái tên riêng. Nhưng Đợi bọn mọi sẽ là tác phẩm vương vấn trong tâm trí họ với những suy tưởng day dứt về cái thiện, cái ác, bản chất con người.
Xem chi tiết
-15% Tắt Đèn 

51.000 ₫ 60.000 ₫

Tắt Đèn
Xem chi tiết
Nho Giáo - Quyển Thượng (Bìa cứng)

Trần Trọng Kim

Giá: Liên hệ

Nho Giáo-Quyển Thượng
Xem chi tiết
Nho Giáo - Quyển Hạ (Bìa cứng)

Trần Trọng Kim

Giá: Liên hệ

Nho Giáo - Quyển Hạ
Xem chi tiết
-10% LỚN LÊN SẼ KHÁC 

Hai Mươi

80.100 ₫ 89.000 ₫

LỚN LÊN SẼ KHÁC
Xem chi tiết
-30% Đường Tống Truyền Kỳ (Bìa cứng)

Lỗ Tấn

Giá: Liên hệ

Đường Tống Truyền Kỳ - Lỗ Tấn
Xem chi tiết
-30% HAI VẠN DẶM DƯỚI BIỂN (Bìa cứng) 

Jules Verne

70.000 ₫ 100.000 ₫

HAI VẠN DẶM DƯỚI BIỂN (Bìa cứng)
Xem chi tiết
-30% Bắt Trẻ Đồng Xanh  

J. D. Salinger

52.500 ₫ 75.000 ₫

Bắt Trẻ Đồng Xanh là một cuốn sách nhỏ, mỏng và chẳng giống ai. Điều đó cũng là tính cách của nhân vật chính, Holden - nổi loạn, thiếu giáo dục, và lạ lùng.
Xem chi tiết
-30% Phong thần diễn nghĩa (trọn bộ 2 tập) 

Hứa Trọng Lâm

224.000 ₫ 320.000 ₫

Phong thần diễn nghĩa (trọn bộ 2 tập)
Xem chi tiết
-35% Truyện ngắn Nhất Linh 

Nhất Linh

52.000 ₫ 80.000 ₫

Truyện ngắn Nhất Linh
Xem chi tiết
-35% Nửa Chừng Xuân 

Khái Hưng

52.000 ₫ 80.000 ₫

tiểu thuyết
Xem chi tiết
Truyện song ngữ Việt- Anh: Kim Đồng 

Giá: Liên hệ

Truyện song ngữ Việt- Anh: Kim Đồng
Xem chi tiết
Truyện song ngữ Việt- Anh: Võ Thị Sáu - Huyền thoại vùng Đất Đỏ 

Giá: Liên hệ

Truyện song ngữ Việt- Anh: Võ Thị Sáu - Huyền thoại vùng Đất Đỏ
Xem chi tiết