Sách luyện thi quốc gia Khang Việt

Tình Yêu Thời Thổ Tả 

MSP: 8935092517247

Tác giả: Garbriel Gracía Márquez

Người dịch: Nguyễn Trung Đức

Nhà xuất bản: Văn Học

Tình yêu thời thổ tả là một trong những cuốn tiểu thuyết hay nhất về tình yêu mà con người có thể viết ra, là một vinh quang mới, giải Nobel Văn chương 1982, cho nhà văn người Côlômbia - Gabriel Garcia Márquez. Tác giả đã không dừng lại ở câu chuyện tình, ông đã đi xa hơn nữa khi nói rằng Tình yêu thời thổ tả là sự suy nghĩ về tình yêu của con người ở mọi lứa tuổi. Con người không chỉ yêu nhau khi đang độ thanh xuân mà còn yêu nhau khi đã tóc bạc răng long và chính ở tuổi này họ yêu nhau chân thực hơn và vì thế cũng da diết, si mê hơn. Vậy tình yêu là chiếc chìa khoá vàng giúp con người mở tâm hồn mình để hoà đồng với nhau, đi đến với nhau trong cuộc đấu tranh chống nỗi cô đơn muôn thuở. Đồng thời, với nụ cười hóm hỉnh, dường như tác giả cảnh tỉnh những ai đang đùa bỡn với ái tình, đang lợi dụng tình yêu để thoả nhục dục của mình. Những người đó hãy coi chừng với nỗi cô đơn vì sớm muộn gì thì nó cũng nuốt chửng bọn họ sau khi nhục dục đã thoả. Xem chi tiết

Thông tin kèm theo

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 200.000 ở nội thành Tp.HCM, trên 270.000 ở tỉnh thành khác Xem chi tiết

Kho sách giảm giá từ  50% -> 80% tại đây

Đổi trả dễ dàng.

Thông tin thanh toán

Giá bìa

98.000 đ

Giá bán

59.000 đ

Tiết kiệm

39.200 đ (40%)

Có hàng Mua nhanh

Hoặc

     Cho vào giỏ
Đã đọc Thích
Giới thiệu sách : Tình Yêu Thời Thổ Tả

Đây là câu chuyện tình say đắm giữa một người đàn ông với một người đàn bà. Ở tuổi mới lớn, họ yêu nhau nồng nàn nhưng không lấy được nhau vì đều còn quá trẻ, quá non nớt, không có kinh nghiệm sống cũng như đủ nghị lực để chiến thắng quan niệm môn đăng hộ đối trong hôn nhân thời bấy giờ. Hơn năm mươi năm họ xa mặt nhưng không cách lòng, mặc bao sóng gió cuộc đời. Phecmina Đaxa nhẫn nhục sống cuộc đời làm vợ - một thứ đồ trang sức kiêm nàng hầu - của bác sĩ Ucbinô đê la Cadê thuộc giới thượng lưu; Phlôrêntinô Arixa vì thất tình nên một mặt lao vào làm giàu bằng mọi thủ đoạn, mặt khác, thoả mãn nhục dục bằng cách lao vào chơi gái, đủ mọi hạng: từ chưa chồng, muộn chồng, chê chồng và chồng chê, đến nạ dòng và cả gái tơ... nhưng không lúc nào không mơ tới Phecmina Đaxa và chỉ chờ ngày đê la Cadê chết để nối lại quan hệ với nàng. Dịp ấy đến khi cả hai đã ngoài bảy mươi tuổi. Bằng sự từng trải, bằng địa vị xã hội đã đạt được, cả hai nối lại tình yêu, nhưng vì quá già nên họ đã không đủ sức thắng nổi những định kiến, thành kiến của xã hội hủ lậu từng bóp chết mối tình đầu của họ. Và thế là họ trốn lên tàu thuỷ và chỉ hai người sống với nhau trên chiếc tàu treo lá cờ vàng - dấu hiệu có người bị bệnh thổ tả - chạy ngược rồi chạy xuôi trên dòng sông Măcgơđalêna - dòng sông của Đêmôcrit.

Thông tin chi tiết
Công ty phát hành
Nhà xuất bản Văn Học
Trọng lượng 720 g
Kích thước 14 x 20 cm
Tác giả Garbriel Gracía Márquez
Số trang 592
Ngày xuất bản 2011
SKU 8935092517247
Danh mục Tiểu Thuyết Tâm Lý Xã hội
Hỏi, đáp về sản phẩm
Các câu hỏi thường gặp về sản phẩm :
- Sách này có hay không ?
- Kích thước sản phẩm này ?
- Sản phẩm này có dễ dùng không ?
Các câu hỏi liên quan đến sản phẩm hư hỏng , đổi trả... Vui lòng truy cập trang hỗ trợ https://khangvietbook.com.vn
Gửi nhận xét của bạn
1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này :

2. Tiêu đề của nhận xét :

3. Viết nhận xét của bạn vào bên dưới :

NHẬN NGAY XU KHI CHIA SẺ NHẬN XÉT HAY

- Xu là hệ thống điểm thưởng (giá trị quy đổi 2,000 Xu tương ứng 10,000 đồng) được dùng khi mua hàng tại Khangvietbook.com.vn.
- 1 nhận xét được duyệt sẽ được tặng xu như sau: 400 Xu cho khách hàng đã từng mua hàng thành công tại Khangvietbook.com.vn, và 200 Xu cho khách hàng chưa từng mua hàng thành công.
- Tiêu chí duyệt nhận xét:
• Tối thiểu 100 từ đối với sản phẩm sách, 50 từ đối với sản phẩm các ngành hàng khác.
• Được viết bằng tiếng Việt chuẩn, có dấu.
• Hữu ích đối với người đọc, nêu rõ điểm tốt/chưa tốt của sản phẩm.
• Nội dung chưa từng được đăng trên các website khác và do chính người gửi nhận xét viết.
• Không mang tính quảng cáo, kêu gọi mua sản phẩm một cách không cần thiết.
• Không nhận xét ác ý, cố tình bôi xấu sản phẩm.
• Các câu hỏi liên quan đến sản phẩm hư hỏng, cần đổi trả, v.v ... vui lòng truy cập trang hỗ trợ https://khangvietbook.com.vn

Có thể bạn quan tâm