Sách luyện thi quốc gia Khang Việt

Tự Học Từ Vựng Tiếng Nhật Cấp Tốc Theo Chủ Đề 

MSP: 8935092547473

Tác giả: Minh Nhật

Nhà xuất bản: Đồng Nai

Tự Học Từ Vựng Tiếng Nhật Cấp Tốc Theo Chủ ĐềXem chi tiết

Thông tin kèm theo

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 200.000 ở nội thành Tp.HCM, trên 270.000 ở tỉnh thành khác Xem chi tiết

Kho sách giảm giá từ  50% -> 80% tại đây

Đổi trả dễ dàng.

Thông tin thanh toán

Giá bìa

124.000 đ

Giá bán

74.400 đ

Tiết kiệm

49.600 đ (40%)

Có hàng Mua nhanh

Hoặc

     Cho vào giỏ
Đã đọc Thích
Giới thiệu sách : Tự Học Từ Vựng Tiếng Nhật Cấp Tốc Theo Chủ Đề

Bạn có Học tiếng Nhật Bản, người học phải đối mặt với kho từ vựng vô cùng lớn, chưa kể càng lên cao từ vựng càng nhiều và phức tạp. Và làm sao để học từ vựng tiếng Nhật siêu nhanh, nhớ siêu lâu là câu hỏi được nhiều người học quan tâm nhất. Ai cũng biết rằng,  học từ mới cần chăm chỉ chịu khó đầu tư thời gian, công sức. Tuy nhiên, nếu cứ chăm chỉ, chịu khó một cách mù quáng, bạn có chắc hiệu quả sẽ cao? Nhằm giúp bạn đọc có thể tự học đạt hiệu quả cao nhất có thể, chúng tôi đã dày công biên soạn cuốn sách “Tự học tiếng Nhật cấp tốc theo chủ đề”.

     Hi vọng với sự kết hợp học trong sách và các cách dưới đây, bạn đọc có thể tìm cho mình một phương pháp phù hợp và bắt tay vào việc cải thiện vốn từ tiếng Nhật hiệu quả nhất.

1. Học thuộc từ vựng tiếng Nhật bằng cách nhắc lại.

     Nguyên nhân căn bản dẫn đến thất bại trong việc học từ vựng tiếng Nhật của đa số người Việt là không thể phát âm chuẩn.  Và chắc ai cũng biết rằng,  người thầy dạy phát âm chuẩn nhất đó chính là người Nhật với giọng chuẩn. Vì vậy các bạn nên học thuộc lòng từ vựng bằng cách nghe, xem các video, clip, các băng ghi âm và nhắc lại.

     Hãy mở âm lượng ở mức to nhất có thể, nghe đi nghe lại nhiều lần kết hợp với việc đọc to, rõ ràng từng từ vựng. Đồng thời hãy kết hợp cùng một lúc nhiều cơ quan như:  mắt, tai, miệng và hãy kích thích não bộ của bạn tạo ra ấn tượng sâu sắc với từ vựng đó. Đảm bảo hiệu quả học sẽ rất cao đấy.

2.  Phân loại từ vựng tiếng Nhật.

     Kho từ vựng tiếng Nhật rất đa dạng và có rất nhiều từ thuộc cùng một chủ đề. Vậy tại sao các bạn không phân chia theo chủ đề để việc học, ghi nhớ được hiệu quả gấp đôi, ba nhỉ? Bạn có thể phân chia những nhóm từ cùng thể bắt đầu phân loại và học từ những chủ đề yêu thích hoặc phục vụ cho mục đích học tập, công việc của mình. Chép nó vào các mẫu giấy nhớ, sau đó tập trung luyện tập, nỗ lực đột phá, cố gắng ghi nhớ.

3. Phân bổ thời gian học từ vựng tiếng Nhật hợp lý.

     Chinh phục kho từ vựng tiếng Nhật là cả một quá trình lâu dài. Học thuộc lòng các từ vựng không cần phải cố gắng nhồi nhé, học  ngày học đêm. Mỗi ngày sau khi thức dậy,  khi đợi xe bus, thậm chí ngay cả khi đang nghe nhạc  bạn cũng có thể thực hiện việc học từ vựng. Hãy luôn mang theo một cuốn sổ tay nhỏ, có thời gian hoặc vô tình gặp những từ vựng trong cuộc sống hãy lập tức ghi chép và học thuộc mọi lúc mọi nơi, sau đó là "bật ra dễ dàng".

4.  Vừa học tiếng Nhật vừa dịch.

     Trong cuộc sống hàng này, khi bắt gặp một từ vựng nào đó bằng tiếng Nhật hãy sử dụng bộ não của mình nhanh chóng suy nghĩ ý nghĩa tiếng Việt của nó. Tương tự như thế, khi nhìn vào một từ tiếng Việt nào đó, hãy nói ra từ đó bằng tiếng Nhật. 

     Hãy rủ bạn bè có chung mục đích với mình cùng chơi một trò chơi như sau:  Mời bạn kia nói ra từ tiếng Việt sau đó bạn lập tức dịch nó ra tiếng Nhật và ngược lại. Phương pháp này gọi là dịch nhan từ vựng dưới dạng song ngữ, hiệu quả sẽ vô cùng tuyệt vời đấy. Thông qua phương pháp này, bạn còn có thể luyện tập và trau dồi khả năng dịch của mình.

5.  Học thuộc lòng từ vựng tiếng Nhật qua các câu.

     Khi học các từ vựng một cách riêng lẻ chúng ta rất dễ mắc phải các chứng bệnh: "học lại quên, quên lại học, học lại quên". Vậy nên, nhất định phải học thuộc lòng các từ vựng này thông qua các mẫu câu nhất định.

     Từ vựng được đặt trong các mẫu câu được xem là từ vựng "sống", có thể giúp bạn ghi nhớ ý nghĩa, cách dùng một cách lâu nhất đồng thời có thể giúp bạn khắc cốt ghi tâm, mãi mãi không quên. 

     Học thuộc lòng các từ vựng thông qua câu không những giúp bạn vừa có thể tích lũy vốn từ vựng mà còn có thể tích lũy các câu văn. Số câu tích lũy được cũng quan trọng không kém gì số từ vựng bạn học được. 

6.  Học thuộc lòng từ vựng tiếng Nhật thông qua đoạn hội thoại.

     Trong một đoạn hội thoại chứa đựng rất nhiều các câu ngắn, nhiều từ vựng, với việc học thuộc lòng các đoạn hội thoại tương đương với việc bạn hoàn toàn có thể "khiêu chiến" với các từ vựng. 

     Hơn nữa, đoạn văn còn giúp bạn có thể ghi nhớ từ vựng một cách chính xác về mặt nghĩa cũng như cách dùng của từ vựng đó. Và điều đặc biệt quan trọng hơn cả đó là thông qua đoạn văn, bạn có thể dễ dàng giao tiếp rất nhiều câu tiếng Nhật, đây là mục đích cuối cùng của chúng ta khi học tiếng Nhật đúng không nào.

Thông tin chi tiết
Công ty phát hành
Nhà xuất bản Đồng Nai
Trọng lượng 450 g
Kích thước 19 x 27 cm
Tác giả Minh Nhật
Số trang 224
Ngày xuất bản 04/01/2018
SKU 8935092547473
Danh mục
Hỏi, đáp về sản phẩm
Các câu hỏi thường gặp về sản phẩm :
- Sách này có hay không ?
- Kích thước sản phẩm này ?
- Sản phẩm này có dễ dùng không ?
Các câu hỏi liên quan đến sản phẩm hư hỏng , đổi trả... Vui lòng truy cập trang hỗ trợ https://khangvietbook.com.vn
Gửi nhận xét của bạn
1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này :

2. Tiêu đề của nhận xét :

3. Viết nhận xét của bạn vào bên dưới :

NHẬN NGAY XU KHI CHIA SẺ NHẬN XÉT HAY

- Xu là hệ thống điểm thưởng (giá trị quy đổi 2,000 Xu tương ứng 10,000 đồng) được dùng khi mua hàng tại Khangvietbook.com.vn.
- 1 nhận xét được duyệt sẽ được tặng xu như sau: 400 Xu cho khách hàng đã từng mua hàng thành công tại Khangvietbook.com.vn, và 200 Xu cho khách hàng chưa từng mua hàng thành công.
- Tiêu chí duyệt nhận xét:
• Tối thiểu 100 từ đối với sản phẩm sách, 50 từ đối với sản phẩm các ngành hàng khác.
• Được viết bằng tiếng Việt chuẩn, có dấu.
• Hữu ích đối với người đọc, nêu rõ điểm tốt/chưa tốt của sản phẩm.
• Nội dung chưa từng được đăng trên các website khác và do chính người gửi nhận xét viết.
• Không mang tính quảng cáo, kêu gọi mua sản phẩm một cách không cần thiết.
• Không nhận xét ác ý, cố tình bôi xấu sản phẩm.
• Các câu hỏi liên quan đến sản phẩm hư hỏng, cần đổi trả, v.v ... vui lòng truy cập trang hỗ trợ https://khangvietbook.com.vn

Có thể bạn quan tâm