Sách luyện thi quốc gia Khang Việt

Từ Vựng Tiếng Trung Theo Chủ Đề 

MSP: 8935092548234

Tác giả: Hy Quang

Nhà xuất bản: Dân Trí

Nhà phát hành: Khang Việt

Từ Vựng Tiếng Trung Theo Chủ ĐềXem chi tiết

Thông tin kèm theo

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 200.000 ở nội thành Tp.HCM, trên 270.000 ở tỉnh thành khác Xem chi tiết

Kho sách giảm giá từ  50% -> 80% tại đây

Đổi trả dễ dàng.

Thông tin thanh toán

Giá bìa

55.000 đ

Giá bán

33.000 đ

Tiết kiệm

22.000 đ (40%)

Có hàng Mua nhanh

Hoặc

     Cho vào giỏ
Đã đọc Thích
Giới thiệu sách : Từ Vựng Tiếng Trung Theo Chủ Đề

Khi học tiếng Trung, người học đối mặt với 2 phần bắt buộc và cần thiết đó chính là ngữ pháp tiếng Trung và từ vựng tiếng Trung. Ngữ pháp tiếng Trung với mỗi cấp độ khác nhau, bạn sẽ được mở rộng và nâng cao hơn từ cơ bản đến nâng cao.
Tuy nhiên từ vựng tiếng Trung lại rất đa dạng và thường rất khó nhớ. Các loại từ như từ đồng âm trái nghĩa, từ mượn gốc tiếng Anh,... đều gây khó khăn cho người học. Chưa kể đến tiếng lóng, các từ vựng tiếng địa phương ... mà người học có thể bắt gặp trong giao tiếp hàng ngày với người Trung Quốc Phân loại từ vựng theo từng chủ đề, học từ vựng theo cụm từ có liên quan đều là các phương án hỗ trợ học từ vựng trong tiếng Trung mà các bạn đã áp dụng thành công. Và một số các phương pháp học từ vựng được đánh giá là có hiệu quả tốt nhất bao gồm:
1. Học từ vựng tiếng Trung - Chép đi chép lại nhiều lần. Nhiều người cho rằng việc chép đi chép lại từ mới nhiều lần sẽ giúp họ học từ mới nhanh hơn. Đặc biệt cách học này thích hợp áp dụng trong ôn luyện thi gấp rút, người học cần nhồi nhét một lượng từ lớn trong khoảng thời gian ngắn. Tuy nhiên nếu áp dụng phương pháp này, bạn nên kết hợp vừa chép vừa đọc, như vậy thời gian nhớ sẽ duy trì được lâu hơn.
2. Học từ vựng tiếng Trung - Học theo các cặp từ có liên quan. Liên quan ở đây gồm các từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa hay các từ thường xuất hiện với nhau. Với các từ có liên quan như từ vựng tiếng Trung theo chủ đề, bạn có thể áp dụng cách vẽ sơ đồ cây để học.
3. Viết flashcash học từ mới tiếng Trung. Thông thường đây là cách tốn thời gian nhưng hiệu quả tương đối lâu, bạn có thể học mọi lúc mọi nơi. Hơn nữa, sau này khi quên bạn có thể đem ra để ôn lại. Chỉ mất một khoảng thời gian ngắn là bạn đã nhớ lại toàn bộ những từ mới mà mình từng học.
4. Học từ vựng tiếng Trung - Dán giấy nhớ mọi nơi.Bạn có thể ghi lại những điều cần làm, phải làm, những chú ý của mình vào các mảnh giấy nhỏ, đa sắc màu và dán ở những nơi bạn thường để ý như tủ lạnh, bàn học, trước mặt tivi, tường cầu thang... miễn sao những nơi đó bạn thường đi qua. Mỗi lần vô tình nhìn thấy là bạn đã tự nhiên học từ vựng mà không hề tốn thời gian, công sức.
5. Cách học từ vựng tiếng Trung online. Đã bao giờ bạn tìm kiếm các phần mềm, ứng dụng học tiếng Trung ngay trên máy tính hay điện thoại thông minh của mình chưa? Các nhà cung cấp đã chia sẻ rất nhiều phần mềm học tiếng Trung trong đó thu hút nhất là các ứng dụng học từ vựng cực kì thú vị. Bạn có thể học từ mới, kiểm tra khả năng nhớ từ mới hàng ngày, hàng tuần.

Thông tin chi tiết
Công ty phát hành Khang Việt
Nhà xuất bản Dân Trí
Trọng lượng 200 g
Kích thước 14 x 20 cm
Tác giả Hy Quang
Số trang 240
Ngày xuất bản 03/04/2018
SKU 8935092548234
Danh mục Tiếng Hoa
Hỏi, đáp về sản phẩm
Các câu hỏi thường gặp về sản phẩm :
- Sách này có hay không ?
- Kích thước sản phẩm này ?
- Sản phẩm này có dễ dùng không ?
Các câu hỏi liên quan đến sản phẩm hư hỏng , đổi trả... Vui lòng truy cập trang hỗ trợ https://khangvietbook.com.vn
Gửi nhận xét của bạn
1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này :

2. Tiêu đề của nhận xét :

3. Viết nhận xét của bạn vào bên dưới :

NHẬN NGAY XU KHI CHIA SẺ NHẬN XÉT HAY

- Xu là hệ thống điểm thưởng (giá trị quy đổi 2,000 Xu tương ứng 10,000 đồng) được dùng khi mua hàng tại Khangvietbook.com.vn.
- 1 nhận xét được duyệt sẽ được tặng xu như sau: 400 Xu cho khách hàng đã từng mua hàng thành công tại Khangvietbook.com.vn, và 200 Xu cho khách hàng chưa từng mua hàng thành công.
- Tiêu chí duyệt nhận xét:
• Tối thiểu 100 từ đối với sản phẩm sách, 50 từ đối với sản phẩm các ngành hàng khác.
• Được viết bằng tiếng Việt chuẩn, có dấu.
• Hữu ích đối với người đọc, nêu rõ điểm tốt/chưa tốt của sản phẩm.
• Nội dung chưa từng được đăng trên các website khác và do chính người gửi nhận xét viết.
• Không mang tính quảng cáo, kêu gọi mua sản phẩm một cách không cần thiết.
• Không nhận xét ác ý, cố tình bôi xấu sản phẩm.
• Các câu hỏi liên quan đến sản phẩm hư hỏng, cần đổi trả, v.v ... vui lòng truy cập trang hỗ trợ https://khangvietbook.com.vn

Có thể bạn quan tâm