Sách luyện thi quốc gia Khang Việt
Giới thiệu Nhà sách Khang Việt

Giới thiệu chung

Công ty TNHH MTV Dịch vụ Văn Hóa Khang Việt là một trong những công ty Thương mại điện tử sách tại Việt Nam với Website www.khangvietbook.com.vn

Khangvietbook chuyên cung cấp và phát hành các loại sách tham khảo, sách giải, từ bậc tiểu học, trung học, đến luyện thi THPT quốc gia, Ngoài ra còn một số sách về Văn học, Nhà cửa - Đời sống, Làm đẹp - Sức khoẻ, Thời trang...

ĐC: 71 Đinh Tiên Hoàng, P.Đa kao, Q.1, TP.HCM

ĐT: 028. 39103821 - 02839111069 -  0903906848 - FAX: 028. 39110880

Email: khangvietbook@gmail.com

Website: www.khangvietbook.com.vn

Facebook: www.facebook.com/khangvietbooks

Từ khi thành lập đến nay, khangvietbook.com.vn luôn là Nhà sách trên mạng và được ghi nhận từ nhiều Cơ quan, Tổ chức. Quan trọng hơn hết, khangvietbook.com.vn được nhiều khách hàng thường xuyên mua sắm trực tuyến đặt sự tin tưởng và tín nhiệm.

Mục tiêu của chúng tôi là luôn mở rộng thị trường sách trực tuyến cùng với đà phát triển của công nghệ thông tin. Để thực hiện mục tiêu đó, chúng tôi đã có những nhận thức đúng đắn về vai trò của nguồn nhân lực trong xây dựng và phát triển kinh doanh. Chúng tôi đã và đang không ngừng hoàn thiện hơn nữa môi trường làm việc với các trang thiết bị hiện đại, cung cách làm việc hiệu quả để ngày càng hoàn thiện việc phục vụ khách hàng.

Đội ngũ khangvietbook.

·       Với đội ngũ trẻ trung, yêu mến sách và với mong muốn thúc đẩy văn hóa đọc của người Việt, các nhân viên Khangvietbook sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu quý khách về sách với chất lượng phục vụ tốt nhất.

Cách thức làm việc

·       Phục vụ khách hàng tốt nhất, nhanh nhất, chu đáo nhất và tiết kiệm nhất. Khangvietbook.com.vn là Nhà sách, vì vậy Dịch vụ của Khangvietbook.com.vn hướng đến và hiểu những quý khách hàng là những người đọc sách. 

·       Hiện nay, khangvietbook.com.vn là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn với những quyển sách cập nhật mới mỗi ngày.

Dịch vụ khangvietbook.

·       Đặt hàng trực tuyến, giao hàng tận nơi

·       Sách trước khi giao được bao bọc cẩn thận trong thùng giấy hoặc túi giấy Kraft Vintage, lịch sự và bảo vệ môi trường

·       Đội ngũ giao hàng trong thành phố thân thiện, tận tâm

·       Sẵn sàng giao đến mọi miền đất nước thông qua dịch vụ giao hàng của Bưu Chính Việt Nam

·       Nhiều hình thức thanh toán tiện lợi, trả trước bằng thẻ trực tuyến hoặc thu tiền tận nơi

·       Dịch vụ bọc sách bằng bọc nhựa cao cấp, dịch vụ gói quà, giúp quý khách gởi tặng những món quà tinh thần bổ ích đến những người thân yêu

·       Dịch vụ hỗ trợ khách hàng qua email tại khangvietbook@gmail.com hoặc các hình thức chat trực tuyến Yahoo Messenger, Skype và Facebook.

Trong trường hợp quý khách có bất kỳ nhu cầu hay câu hỏi nào về sách, đừng ngần ngại gởi email về cho chúng tôi theo địa chỉ: khangvietbook@gmail.com hoặc SĐT 08. 39103821

Tầm nhìn và hướng phát triển

Từ khi thành lập đến nay, khangvietbook đã thực hiện thành công chiến lược là xây dựng, phát triển Nhà sách chuyên nghiệp trên toàn quốc.

Tiếp tục định hướng hoạt động chuyên ngành và thực hiện chiến lược phát triển mạng lưới, từ năm 2013 – 2020 khangvietbook sẽ phát triển mạnh hệ thống Nhà sách tại các tỉnh thành phía Bắc, Trung, Nam. Dự kiến 2020, Hệ thống Nhà sách Khang Việt  sẽ mở rộng thêm một số Nhà sách trên toàn quốc. Và phát triển để có được vị thế là hệ thống Nhà sách hàng đầu Việt Nam.

Dự án xây dựng nhà sách tại TP.HCM với diện tích hơn 1.000m², gồm đầy đủ các loại hình hoạt động về sách, phấn đấu xây dựng phong cách kinh doanh hiện đại. Khangvietbook sẽ phấn đấu là kênh tiêu thụ chính của các Nhà xuất bản, các Công ty Truyền thông Văn hóa và là đối tác tin cậy của các Nhà cung cấp trên cả nước. Đồng thời khangvietbook cũng có được vị trí Nhà nhập khẩu và kinh doanh sách ngoại văn hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh của khangvietbook

Khangvietbook là một thương hiệu trong ngành Phát hành sách Việt Nam. Khangvietbook được đánh giá cao trong quá trình xây dựng đời sống văn hóa, trước hết là văn hóa đọc của mọi nhà. Là doanh nghiệp kinh doanh trên lĩnh vực văn hóa, khangvietbook có vai trò và vị thế trong việc giữ vững định hướng tư tưởng văn hóa của Nhà nước, góp phần tích cực vào việc đáp ứng nhu cầu đọc sách của Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh và cả nước; thể hiện toàn diện các chức năng kinh tế - văn hóa - xã hội.

Hiện nay, Khangvietbook đã và đang ngày càng nỗ lực hơn trong hoạt động sản xuất kinh doanh, nhằm góp phần tích cực, đáp ứng yêu cầu nâng cao dân trí, bồi dưỡng nhân tài và nguồn nhân lực cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, trong bối cảnh Thành phố Hồ Chí Minh và xã hội Việt Nam đang ngày càng hội nhập sâu rộng vào nền văn hóa, kinh tế tri thức của thế giới.