Sách luyện thi quốc gia Khang Việt
Bìa trước Bồi dưỡng Học Sinh Giỏi Ngữ Văn Quyển 1 Chuyên đề:Lí Luận Văn Học
Xem trước

Bồi dưỡng Học Sinh Giỏi Ngữ Văn Quyển 1 Chuyên đề:Lí Luận Văn Học 

MSP: 036070

Tác giả: Nguyễn Thành Huân

Nhà xuất bản: Dân Trí

Bồi dưỡng Học Sinh Giỏi Ngữ Văn Quyển 1 Chuyên đề:Lí Luận Văn Học - Nhiều vấn đề lí luận được sưu tầm và biên soạn theo hướng tích hớp. - Rèn luyện kĩ năng hiểu và biết về các vấn đề lí luận văn học. - Phát triển tư duy logic, tăng khả năng ngôn ngữ, lập luận, phản biện vấn đề. - Đầy đủ cô đọng bám sát chương trình và cấu trúc đề thi HSG. - Tài liệu tham khảo cho giáo viên, học sinh THCS và THPTXem chi tiết

Thông tin kèm theo

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 200.000 ở nội thành Tp.HCM, trên 270.000 ở tỉnh thành khác Xem chi tiết

Kho sách giảm giá từ  50% -> 80% tại đây

Đổi trả dễ dàng.

Thông tin thanh toán

Giá bìa

198.000 đ

Giá bán

118.800 đ

Tiết kiệm

79.200 đ (40%)

Có hàng Mua nhanh

Hoặc

     Cho vào giỏ
Đã đọc Thích
Giới thiệu sách : Bồi dưỡng Học Sinh Giỏi Ngữ Văn Quyển 1 Chuyên đề:Lí Luận Văn Học

Quý độc giả thân mến!

Văn chương mang đến cho tâm hồn và nhân cách con người nhiều cái hay, cái đẹp, ánh sáng nhân văn lấp lánh. Thông qua nhân vật với những sự kiện, những cuộc đời trong trang văn, độc giả có thể liên hệ tới đời sống xã hội xung quanh mình để từ đó tìm cho mình những cách ứng xử khéo léo, tinh tế và hợp lí trong cuộc sống. Khả năng cảm nhận, giải thích, phân tích cái hay, cái đẹp của tác phẩm văn học là một trong những kĩ năng quan trọng giúp các em học giỏi môn Ngữ văn.

Văn học là một bộ môn nghệ thuật, là sự tìm hiểu và yêu thương cuộc sống này, là con đường đi từ trái tim đến với trái tim, hiểu như vậy, mỗi người sẽ thấy yêu thế giới văn hơn. Mong muốn học giỏi môn Ngữ văn là mong muốn tha thiết, chính đáng của những người học Văn. Muốn học giỏi bộ môn kì diệu này, các em cần phải nuôi dưỡng lòng say mê và cần phải có phương pháp học tập một cách khoa học, đúng đắn để không ngừng nâng cao kiến thức, hiểu biết và khả năng tư duy của mình.

Để học sinh có thể phát huy tính chủ động trong việc học, bên cạnh sự hướng dẫn của giáo viên, một số tài liệu tham khảo cũng đóng một vai trò hết sức quan trọng và cần thiết; đặc biệt là với một môn đòi hỏi sự nhạy bén, tinh tế như môn Ngữ văn.

Trên tay quý độc giả đang cầm cuốn sách: BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI NGỮ VĂN Chuyên đề: LÍ LUẬN VĂN HỌC Đây là cuốn sách được nhóm biên soạn tập hợp những vấn đề cơ bản về lí luận văn học. Cuốn sách này được viết bởi nhiều giọng điệu, nhiều mức độ khai thác giá trị của văn chương để đáp ứng trình độ của đối tượng học sinh giỏi THCS & THPT. Sau mỗi bài học là câu hỏi và bài tập để học sinh tham khảo và vận dụng. Với nội dung khá phong phú, đa dạng như vậy thì đây là cách “Học khôn ngoan mà không gian nan”. Người biên soạn hi vọng đây sẽ là cuốn sách bổ ích đối với giáo viên và các em học sinh. Bể học là mênh mông vô tận, conngười chỉ là một giọt nước trong đại dương kiến thức. Người biên soạn khát khao, mong mỏi các em vượt khó để vươn lên học giỏi bộ môn Ngữ văn.

Trong quá trình biên soạn, chúng tôi có tham khảo và trích dẫn một số tác phẩm, bài viết của các nhà văn, nhà thơ, các nhà phê bình và một số tư liệu của thầy cô giáo, bạn bè, đồng nghiệp và của các em học sinh. Do điều kiện vàthời gian, chúng tôi chưa có điều kiện để xin phép trực tiếp. Nhân dịp cuốn sách được xuất bản, chúng tôi xin được sự cho phép của các tác giả và xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới sự cho phép, tạo điều kiện của các quý vị. Mặc dù các tác giả đã rất cố gắng trong quá trình biên soạn, song cuốn sách khó tránh khỏi những thiếu sót, chúng tôi mong nhận được những góp ý chân thành từ quý bạn đọc để cuốn sách ngày một hoàn thiện hơn.

Xin trân trọng cảm ơn!

Thông tin chi tiết
Công ty phát hành
Nhà xuất bản Dân Trí
Trọng lượng
Kích thước 16 x 24 cm
Tác giả Nguyễn Thành Huân
Số trang 4000
Ngày xuất bản
SKU 036070
Danh mục -môn ngữ văn
Hỏi, đáp về sản phẩm
Các câu hỏi thường gặp về sản phẩm :
- Sách này có hay không ?
- Kích thước sản phẩm này ?
- Sản phẩm này có dễ dùng không ?
Các câu hỏi liên quan đến sản phẩm hư hỏng , đổi trả... Vui lòng truy cập trang hỗ trợ https://khangvietbook.com.vn
Gửi nhận xét của bạn
1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này :

2. Tiêu đề của nhận xét :

3. Viết nhận xét của bạn vào bên dưới :

NHẬN NGAY XU KHI CHIA SẺ NHẬN XÉT HAY

- Xu là hệ thống điểm thưởng (giá trị quy đổi 2,000 Xu tương ứng 10,000 đồng) được dùng khi mua hàng tại Khangvietbook.com.vn.
- 1 nhận xét được duyệt sẽ được tặng xu như sau: 400 Xu cho khách hàng đã từng mua hàng thành công tại Khangvietbook.com.vn, và 200 Xu cho khách hàng chưa từng mua hàng thành công.
- Tiêu chí duyệt nhận xét:
• Tối thiểu 100 từ đối với sản phẩm sách, 50 từ đối với sản phẩm các ngành hàng khác.
• Được viết bằng tiếng Việt chuẩn, có dấu.
• Hữu ích đối với người đọc, nêu rõ điểm tốt/chưa tốt của sản phẩm.
• Nội dung chưa từng được đăng trên các website khác và do chính người gửi nhận xét viết.
• Không mang tính quảng cáo, kêu gọi mua sản phẩm một cách không cần thiết.
• Không nhận xét ác ý, cố tình bôi xấu sản phẩm.
• Các câu hỏi liên quan đến sản phẩm hư hỏng, cần đổi trả, v.v ... vui lòng truy cập trang hỗ trợ https://khangvietbook.com.vn