Sách luyện thi quốc gia Khang Việt

Đánh Mất Laysen 

MSP: 8935092519470

Tác giả: Margaret Mitchell

Người dịch: Đinh Minh Hương

Nhà xuất bản: Văn Học

Lâu nay thế giới chỉ biết tới cuốn sách duy nhất của nữ văn sĩ Margaret Mitchell do Nhà xuất bản Macmillan ấn hành năm 1936, khi bà ba mươi sáu tuổi. Đó là Cuốn Theo Chiều Gió (Gone With the Wind) có một không hai, cuốn tiểu thuyết được yêu thích nhất trong lịch sử nước Mỹ. Năm 1949, sau khi bà qua đời, mọi giấy tờ cá nhân của bà, hầu như toàn bộ các sáng tác khác, thậm chí cả các trang bản thảo đánh máy gốc của Cuốn Theo Chiều Gió đều bị hủy. Giờ đây, điều tưởng không thể đã xảy ra: Thế giới lại được đọc cuốn tiểu thuyết nữa của Margaret Mitchell. Lost Laysen (Đánh Mất Laysen) là cuốn tiểu thuyết đầu tay của Margaret Mitchell , đucợ hoàn thành năm 1916, khi còn kém 4 tháng mới tròn 16 tuổi. Cuốn tiểu thuyết không được in, để rồi 90 năm sau (1995) thế giới mới được biết đến nó. Xem chi tiết

Thông tin kèm theo

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 200.000 ở nội thành Tp.HCM, trên 270.000 ở tỉnh thành khác Xem chi tiết

Kho sách giảm giá từ  50% -> 80% tại đây

Đổi trả dễ dàng.

Thông tin thanh toán

Giá bìa

43.000 đ

Giá bán

21.500 đ

Tiết kiệm

21.500 đ (50%)

Có hàng Mua nhanh

Hoặc

     Cho vào giỏ
Đã đọc Thích
Giới thiệu sách : Đánh Mất Laysen

Đánh Mất Laysen (Lost Laysen) do nữ văn sĩ Margaret Mitchell - tác giả của cuốn Cuốn theo chiều gió dựa trên chính câu chuyện có thật của nữ tác giả với Love Angel, người yêu đầu tiên, đã nhiều lần cầu hôn bà, và vẫn yêu nhau cho tới cuối đời. 

Một câu chuyện đầy hấp dẫn về tình yêu và danh dự xảy ra trên một hòn đảo đã bị chìm xuống ngoài khơi Nam Thái Bình Dương mang tên Laysen. Đánh Mất Laysen hoàn toàn xứng đáng được khen ngợi là một tác phẩm duyên dáng của một tài năng trẻ tuổi khác thường, nếu nó là tác phẩm duy nhất của tác giả này, song Đánh Mất Laysen lại càng lôi cuốn độc giả hơn bởi nó dường như là một dự báo về Cuốn Theo Chiều Gió. Đó là nét biểu hiện ở hai nhân vật nam chính, một hào hoa phong nhã và một thô ráp tựa được đẽo bằng rìu, người này quyết liệt muốn giành giật sự chú ý của một cô gái mạnh mẽ có đầu óc độc lập, thì người kia sẵn sàng làm bất cứ việc gì để bảo vệ danh dự cho cô; ở cả khả năng tái tạo một thế giới đã mất; và ở cái kết thúc thực khó quên.      

Câu chuyện tình có thật là trung tâm của sự khám phá về Đánh Mất Laysen cũng đầy hấp dẫn, ngang hàng với vô số tác phẩm văn học viết về tình yêu được độc giả thế giới đón nhận. Margaret Mitchell đã tặng câu chuyện này, được chép tay vào hai cuốn vở, cho một người từng cầu hôn nàng - Henry Love Angel. Và H. L. Angel đã cất giấu hai cuốn vở, cũng như đã cất giấu toàn bộ các lá thư mà M. Mitchell gửi ông, cùng tất cả các bức ảnh quý giá họ chụp chung, và chụp cho nhau, suốt những tháng năm ấy. Hơn nửa thế kỷ trôi qua trước khi con trai của Henry Love Angel nhận ra giá trị những gì được để lại cho mình, đã đem câu chuyện, các lá thư, và các bức ảnh tới Bảo tàng Con đường đến Tara của Atlanta. Và Debra Freer, nhà nghiên cứu nổi tiếng thế giới về Margaret Mitchell đã rất khéo léo dệt các lá thư và các bức ảnh chưa-từng-được-biết-tới-trước-đó thành một lời giới thiệu đầy quyến rũ, kể về mối quan hệ tình cảm giữa Mitchell với Henry Love Angel, và đặt tác phẩm Đánh Mất Laysen vào bối cảnh đích thực của nó.

Đánh Mất Laysen là điều kỳ diệu, một món quà vô giá đối với chúng ta, từ nữ văn sĩ được yêu mến nhất nước Mỹ.

Thông tin chi tiết
Công ty phát hành
Nhà xuất bản Văn Học
Trọng lượng 300 g
Kích thước 14 x 20 cm
Tác giả Margaret Mitchell
Số trang 199
Ngày xuất bản 2012
SKU 8935092519470
Danh mục Tiểu Thuyết Tâm Lý Xã hội
Hỏi, đáp về sản phẩm
Các câu hỏi thường gặp về sản phẩm :
- Sách này có hay không ?
- Kích thước sản phẩm này ?
- Sản phẩm này có dễ dùng không ?
Các câu hỏi liên quan đến sản phẩm hư hỏng , đổi trả... Vui lòng truy cập trang hỗ trợ https://khangvietbook.com.vn
Gửi nhận xét của bạn
1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này :

2. Tiêu đề của nhận xét :

3. Viết nhận xét của bạn vào bên dưới :

NHẬN NGAY XU KHI CHIA SẺ NHẬN XÉT HAY

- Xu là hệ thống điểm thưởng (giá trị quy đổi 2,000 Xu tương ứng 10,000 đồng) được dùng khi mua hàng tại Khangvietbook.com.vn.
- 1 nhận xét được duyệt sẽ được tặng xu như sau: 400 Xu cho khách hàng đã từng mua hàng thành công tại Khangvietbook.com.vn, và 200 Xu cho khách hàng chưa từng mua hàng thành công.
- Tiêu chí duyệt nhận xét:
• Tối thiểu 100 từ đối với sản phẩm sách, 50 từ đối với sản phẩm các ngành hàng khác.
• Được viết bằng tiếng Việt chuẩn, có dấu.
• Hữu ích đối với người đọc, nêu rõ điểm tốt/chưa tốt của sản phẩm.
• Nội dung chưa từng được đăng trên các website khác và do chính người gửi nhận xét viết.
• Không mang tính quảng cáo, kêu gọi mua sản phẩm một cách không cần thiết.
• Không nhận xét ác ý, cố tình bôi xấu sản phẩm.
• Các câu hỏi liên quan đến sản phẩm hư hỏng, cần đổi trả, v.v ... vui lòng truy cập trang hỗ trợ https://khangvietbook.com.vn

Có thể bạn quan tâm