Sách luyện thi quốc gia Khang Việt

Rèn Luyện Kỹ Năng Làm Bài Đọc Hiểu Môn Tiếng Anh 

MSP: 8935092538235

Tác giả: Vũ Thị Mai Phương

Nhà xuất bản: Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Tiếng Anh ngày nay được coi là ngôn ngữ toàn cầu và hầu như bất kỳ ai trên thế giới đều cần thông thạo môn ngoại ngữ này như là một cách để giao tiếp và hội nhập. Việc học tiếng Anh, vì thế, trở thành một yêu cầu bắt buộc đối với nhà trường.Xem chi tiết

Thông tin kèm theo

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 200.000 ở nội thành Tp.HCM, trên 270.000 ở tỉnh thành khác Xem chi tiết

Kho sách giảm giá từ  50% -> 80% tại đây

Đổi trả dễ dàng.

Thông tin thanh toán

Giá bìa

198.000 đ

Giá bán

118.800 đ

Tiết kiệm

79.200 đ (40%)

Có hàng Mua nhanh

Hoặc

     Cho vào giỏ
Đã đọc Thích
Giới thiệu sách : Rèn Luyện Kỹ Năng Làm Bài Đọc Hiểu Môn Tiếng Anh

Tiếng Anh ngày nay được coi là ngôn ngữ toàn cầu và hầu như bất kỳ ai trên thế giới đều cần thông thạo môn ngoại ngữ này như là một cách để giao tiếp và hội nhập. Việc học tiếng Anh, vì thế, trở thành một yêu cầu bắt buộc đối với nhà trường. Các bài thi tiếng Anh trở nên bắt buộc đối với học sinh, sinh viên – những người sẽ là chủ nhân tương lai của đất nước.
Trong quá trình học tiếng Anh, người học thường gặp phải nhiều khó khăn: mất kiên nhẫn, không nắm được quy tắc phát âm, khó học từ mới, ngữ pháp … Trong 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết thì kỹ năng đọc hiểu thường khiến người học mất kiên nhẫn hơn cả. Các bài đọc dài với nhiều từ mới và các câu hỏi hóc búa khiến bất kỳ người mới học nào cũng có thể nản chí! Trong cuốn sách này, Cô Mai Phương muốn gửi gắm và chia sẻ với bạn đọc nhiều điều hơn về kỹ năng này.
Đầu tiên, kỹ năng đọc hiểu không chỉ đòi hỏi kiến thức ngữ pháp mà người học còn phải có một lượng từ vựng dồi dào. Để làm một bài đọc, người học cần hiểu được ít nhất 60-70% từ, ý nghĩa của bài đọc đó. Nếu không làm được việc này, việc đọc thường mang lại quá ít thông tin và học viên không thể tìm được đáp án cho các câu hỏi trắc nghiệm. Người học thường tiếp cận với kỹ năng đọc hiểu bằng cách yêu cầu giáo viên dạy các kỹ thuật như đọc lướt, tìm ý … tuy nhiên ngay cả khi bạn nắm chắc kỹ thuật mà lượng từ vựng hạn chế thì bạn vẫn không thể trả lời được.
Trước khi học về đọc hiểu, bạn cần trang bị một lượng từ vựng cần thiết khoảng trên dưới 4000 từ. Nếu bạn học TOEIC, SAT hay các kỳ thi chuyên biệt, bạn cần học từ mới thường hay xuất hiện trong các bài thi đó. Đối với các bài thi như IELTS hay Luyện thi đại học thì lượng từ mới thường dàn trải và khá đa dạng. Trong trường hợp này, chúng ta nên tập trung học các từ căn bản từ dễ đến nâng cao. Bạn có thể học từ vựng qua việc làm dần các bài đọc hiểu trong cuốn sách này. Học qua bài nào, dịch và nhớ từ mới của bài đó. Từ vựng cần được học theo văn cảnh, bạn gặp nó ở đâu, trong bài nào.

Có người nói rằng: khi đã dịch được bài đọc hiểu thì có khi chẳng cần kỹ thuật nào cũng có thể làm được bài. Điều đó đúng và không đúng. Không đúng ở chỗ: nếu bạn cứ dịch từ đầu chí cuối toàn bài thì thường đến khi dịch xong bài đã hết giờ, thậm chí không kịp trả lời câu hỏi. Người ra đề bao giờ cũng để mức thời gian có giới hạn. Để có thể hoàn thành tốt bài đọc hiểu, bạn cũng cần phải nắm chắc kỹ năng làm bài và phải luyện tập thật nhiều để tăng vốn từ, rèn kinh nghiệm cho bản thân.
Hầu hết người học đều “ngại” đọc hiểu nhưng bạn nên nhớ rằng, khi đã có thể làm được bài đọc hiểu trong các kỳ thi tiếng Anh thì bạn cũng có thể đọc báo hay tạp chí bằng tiếng Anh, có nhiều từ mới đồng nghĩa với việc bạn có thể nghe hay viết tốt hơn. Có từ mới tức là giỏi tiếng Anh!
Và nếu bạn có thể đọc kỹ cuốn sách “Rèn luyện kĩ năng làm bài đọc hiểu môn Tiếng Anh” có rất nhiều chữ và chỉ chuyên về đọc hiểu này, cô Mai Phương tin rằng bạn sẽ sớm thành công với tiếng Anh!
Cuối cùng, cảm ơn bạn đọc đã tin tưởng ở cuốn sách này.

Thông tin chi tiết
Công ty phát hành
Nhà xuất bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Trọng lượng 600 g
Kích thước 17 x 24 cm
Tác giả Vũ Thị Mai Phương
Số trang 572
Ngày xuất bản 17/03/2016
SKU 8935092538235
Danh mục Sách Luyện Thi Tiếng Anh
Hỏi, đáp về sản phẩm
Các câu hỏi thường gặp về sản phẩm :
- Sách này có hay không ?
- Kích thước sản phẩm này ?
- Sản phẩm này có dễ dùng không ?
Các câu hỏi liên quan đến sản phẩm hư hỏng , đổi trả... Vui lòng truy cập trang hỗ trợ https://khangvietbook.com.vn
Gửi nhận xét của bạn
1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này :

2. Tiêu đề của nhận xét :

3. Viết nhận xét của bạn vào bên dưới :

NHẬN NGAY XU KHI CHIA SẺ NHẬN XÉT HAY

- Xu là hệ thống điểm thưởng (giá trị quy đổi 2,000 Xu tương ứng 10,000 đồng) được dùng khi mua hàng tại Khangvietbook.com.vn.
- 1 nhận xét được duyệt sẽ được tặng xu như sau: 400 Xu cho khách hàng đã từng mua hàng thành công tại Khangvietbook.com.vn, và 200 Xu cho khách hàng chưa từng mua hàng thành công.
- Tiêu chí duyệt nhận xét:
• Tối thiểu 100 từ đối với sản phẩm sách, 50 từ đối với sản phẩm các ngành hàng khác.
• Được viết bằng tiếng Việt chuẩn, có dấu.
• Hữu ích đối với người đọc, nêu rõ điểm tốt/chưa tốt của sản phẩm.
• Nội dung chưa từng được đăng trên các website khác và do chính người gửi nhận xét viết.
• Không mang tính quảng cáo, kêu gọi mua sản phẩm một cách không cần thiết.
• Không nhận xét ác ý, cố tình bôi xấu sản phẩm.
• Các câu hỏi liên quan đến sản phẩm hư hỏng, cần đổi trả, v.v ... vui lòng truy cập trang hỗ trợ https://khangvietbook.com.vn

Có thể bạn quan tâm