Sách luyện thi quốc gia Khang Việt

Rèn Luyện Và Tư Duy Phát Triển Hóa Học Giải Bài Toán Điểm 8,9,10 

MSP: 8935092536484

Tác giả: Nguyễn Công Kiệt

Nhà xuất bản: Đại Học Quốc Gia Hà Nội

“RÈN LUYỆN VÀ TƯ DUY PHÁT TRIỂN HÓA HỌC GIẢI BÀI TOÁN ĐIỂM 8, 9, 10” ra đời nhằm giúp các em học sinh có được một tài liệu có chất lượng tốt, hỗ trợ đắc lực cho quá trình ôn luyện nhằm tối ưu hóa điểm số. Các bài tập trong cuốn sách này được sàng lọc, phân loại và tổng hợp biên soạn một cách kỹ lưỡng theo cấu trúc mới nhấtXem chi tiết

Thông tin kèm theo

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 200.000 ở nội thành Tp.HCM, trên 270.000 ở tỉnh thành khác Xem chi tiết

Đổi trả dễ dàng.

Thông tin thanh toán

Giá bìa

129.000 đ

Giá bán

77.400 đ

Tiết kiệm

51.600 đ (40%)

Có hàng Mua nhanh

Hoặc

     Cho vào giỏ
Đã đọc Thích
Giới thiệu sách : Rèn Luyện Và Tư Duy Phát Triển Hóa Học Giải Bài Toán Điểm 8,9,10

Giữa lí thuyết, bài tập và thực tiễn luôn luôn có 1 khoảng cách nhất định để rút ngắn khoảng cách đó chúng ta không còn cách này nào khác ngoài việc “thực hành, thực hành và thực hành”. Cũng như vậy, để chuẩn bị tốt cho kỳ thi, ngoài yếu tố then chốt là quá trình học tập, ôn luyện các kiến thức trong sách giáo khoa thì việc vận dụng các kiến thức đó để  luyện giải các “bài tập thói quen” của đề thi là giai đoạn không thể bỏ qua. Qua việc luyện giải các dạng bài quen thuộc sẽ giúp các em :

      •     Củng cố và kịp thời bổ sung thêm kiến thức còn yếu.

      •     Học được các kỹ thuật, phương pháp giải nhanh, hay và đặc sắc.

      •     Tiếp cận bài toán dưới nhiều góc độ tư duy khác nhau.

      •     Đúc kết ra những kinh nghiệm cho kỳ thi. Từ đó có một chiến thuật làm bài phù hợp khi đi thi.

      Trong kỳ thi tuyển sinh THPT Quốc Gia năm 2015 vừa qua Bộ Giáo Dục và Đào Tạo đã có một số thay đổi về cấu trúc đề thi, cách thức ra đề. Đặc biệt các câu hỏi ở mức độ vận dụng và vận dụng cao chiếm tỉ  lệ nhiều khiến cho việc đạt điểm 8, 9, 10 trở nên rất khó khăn đối với các em.

      Nắm bắt sự đổi mới của Bộ, cuốn sách luyện thi THPT Quốc Gia môn hóa “RÈN LUYỆN VÀ TƯ DUY PHÁT TRIỂN HÓA HỌC GIẢI BÀI TOÁN ĐIỂM 8, 9, 10” ra đời nhằm giúp các em học sinh có được một tài liệu có chất lượng tốt, hỗ trợ đắc lực cho quá trình ôn luyện nhằm tối ưu hóa điểm số. Các bài tập trong cuốn sách này được sàng lọc, phân loại và tổng hợp biên soạn một cách kỹ lưỡng theo cấu trúc mới nhất. Phần lời giải chi tiết được phân tích rõ ràng, giải bằng nhiều cách, nhận xét bình luận cuối bài giải giúp các em nắm vững được bản chất và ghi nhớ được kiến thức. Sách gồm 2 phần chính:

      -     Chương mở đầu cung cấp những phương pháp, kĩ thuật cơ bản nhất cần trang bị để giải bài toán hóa học. Trong phần này cũng đưa ra các kinh nghiệm, các “mẹo” và thủ thuật làm bài thi trắc nghiệm cũng như kĩ năng sử dụng thuật toán SOLVE của máy tính CASIO  để bấm nhanh các biểu thức phức tạp…

      -     10 chương tiếp theo là những chuyên đề trọng điểm nhất và cũng được coi là khó nhất trong đề thi những năm vừa qua. Mỗi chương đều gồm 2 phần bài tập mẫu và bài tập tự luyện chủ yếu ở mức độ tư duy vận dụng và vận dụng cao được rút ra từ đề thi của Bộ và đề thi thử các trường chuyên trên toàn quốc.

      Hy vọng cuốn sách sẽ là nguồn tài liệu giúp các em có được kết quả cao trong kỳ thi THPT Quốc Gia và cũng là tài liệu tham khảo hữu ích đối với các em học sinh lớp 10, 11. Để ôn luyện có hiệu quả và khắc sâu kiến thức trong quá trình sử dụng sách các em nên tự giải theo cách của mình trước khi xem những lời giải mẫu trong sách nhằm rút ra những cái hay cái dở của từng lời giải để tiến bộ hơn. 

Thông tin chi tiết
Công ty phát hành
Nhà xuất bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Trọng lượng 400 g
Kích thước 16 x 24 cm
Tác giả Nguyễn Công Kiệt
Số trang 420
Ngày xuất bản 12/12/2015
SKU 8935092536484
Danh mục Sách Luyện Thi Hóa Học
Hỏi, đáp về sản phẩm
Gửi nhận xét của bạn
1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này :

2. Tiêu đề của nhận xét :

3. Viết nhận xét của bạn vào bên dưới :

NHẬN NGAY XU KHI CHIA SẺ NHẬN XÉT HAY

- Xu là hệ thống điểm thưởng (giá trị quy đổi 2,000 Xu tương ứng 10,000 đồng) được dùng khi mua hàng tại Khangvietbook.com.vn.
- 1 nhận xét được duyệt sẽ được tặng xu như sau: 400 Xu cho khách hàng đã từng mua hàng thành công tại Khangvietbook.com.vn, và 200 Xu cho khách hàng chưa từng mua hàng thành công.
- Tiêu chí duyệt nhận xét:
• Tối thiểu 100 từ đối với sản phẩm sách, 50 từ đối với sản phẩm các ngành hàng khác.
• Được viết bằng tiếng Việt chuẩn, có dấu.
• Hữu ích đối với người đọc, nêu rõ điểm tốt/chưa tốt của sản phẩm.
• Nội dung chưa từng được đăng trên các website khác và do chính người gửi nhận xét viết.
• Không mang tính quảng cáo, kêu gọi mua sản phẩm một cách không cần thiết.
• Không nhận xét ác ý, cố tình bôi xấu sản phẩm.
• Các câu hỏi liên quan đến sản phẩm hư hỏng, cần đổi trả, v.v ... vui lòng truy cập trang hỗ trợ https://khangvietbook.com.vn

Có thể bạn quan tâm