Sách luyện thi quốc gia Khang Việt

Tự Luyện thi Sinh học 12 Tập 2 

MSP: 8935092546926

Tác giả: Bùi Phúc Trạch

Nhà xuất bản: Thanh Hóa

Tự Luyện thi Sinh học 12 Tập 2Xem chi tiết

Thông tin kèm theo

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 200.000 ở nội thành Tp.HCM, trên 270.000 ở tỉnh thành khác Xem chi tiết

Kho sách giảm giá từ  50% -> 80% tại đây

Đổi trả dễ dàng.

Thông tin thanh toán

Giá bìa

124.000 đ

Giá bán

74.400 đ

Tiết kiệm

49.600 đ (40%)

Có hàng Mua nhanh

Hoặc

     Cho vào giỏ
Đã đọc Thích
Giới thiệu sách : Tự Luyện thi Sinh học 12 Tập 2

Trong quá trình dạy học, chúng tôi đã gặp rất nhiều bạn học sinh không có điều kiện học thêm. Sách giáo khoa Sinh học 12 hiện hành lại học tập dưới sự hướng dẫn của giáo viên, có nhiều câu hỏi và bài tập để “ngỏ” phần giải đáp, nên học sinh nào không được nghe giảng hoặc quên ghi chép sẽ rất khó ôn tập khi cần. Với lí do đó, cuốn sách này được biên soạn để giúp các bạn học sinh có thể hoàn toàn tự học môn Sinh học.

Khoảng mười năm gần đây, các đề thi Quốc gia môn Sinh học ngày càng khó. Có nhiều câu hỏi hoặc bài tập trước kia chỉ cho học sinh giỏi cấp tỉnh hoặc cấp quốc gia, thì gần đây đã thành câu hỏi hoặc bài tập cho học sinh “thường”.  Hiện tượng này vừa là kết quả tất yếu của cuộc cách mạng khoa học - công nghệ trên thế giới phát triển như vũ bão, lại vừa là kết quả của trình độ học sinh ngày càng cao hơn. Hơn nữa, hiện tượng này còn là kết quả của sức ép mà các chuyên gia ra đề thi phải gánh chịu : làm sao để có được đề thi không trùng lặp với các đề thi đã công bố, làm sao để phân hóa rõ rệt trình độ học sinh cùng tham gia một kỳ thi, làm sao để có dạng câu hỏi mới vẫn trong khuôn khổ chương trình phổ thông đã thực hiện hàng chục năm. Với lí do đó, cuốn sách này được biên soạn để giúp các bạn học sinh làm quen với các dạng vận dụng kiến thức thường gặp.

Cuốn sách này gồm 3 phần chính :

  • Phần I – “Kiến thức cơ bản” thực chất là tổng hợp có chọn lọc các kiến thức cơ bản ở 51 bài trong sách giáo khoa Sinh học 12 của cả chương trình chuẩn và nâng cao. Cuối mỗi bài có khoảng 20 câu hỏi và bài tập kèm theo đáp án hoặc hướng dẫn giải chi tiết. Các câu hỏi đầu (khoảng 3 – 5 câu) thường dành cho trình độ kém và trung bình, các câu tiếp thường cho trình độ khá và giỏi.
  • Phần II - “Đề luyện thi” gồm :
  • Các đề biên soạn theo cấu trúc đề thi hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Có 17 đề, mỗi đề gồm 40 câu trắc nghiệm, mỗi câu có 4 đáp án (A, B, C và D) mà chỉ có 1 đáp án thỏa mãn câu hỏi. Bạn chỉ nên làm các đề luyện thi này khi đã nắm vững các kiến thức cơ bản.
  • Tiếp theo các đề luyện thi là “Giải đáp” từng câu trắc nghiệm trong các đề trên, giải đáp chi tiết hay không tùy theo độ khó của câu hỏi. Bạn chỉ nên xem giải đáp khi đã tự trả lời câu hỏi (dù đã làm đúng hay sai), tránh coi mỗi đáp án là một “chiêu” mình cần học thuộc lòng.
  • Phần III - “Phụ lục” trình bày các phương pháp giải những bài tập thường gặp, chủ yếu là các dạng bài tập về xác suất gần đây xuất hiện ngày càng nhiều. Cuối phần này có cập nhật đề thi hướng dẫn và đề thi chính thức của Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố mới nhất (có giải đáp cụ thể).

Do yêu cầu của công tác ấn hành và để thuận lợi cho bạn đọc, cuốn sách này gồm 2 tập :

  • Tập 1 gồm toàn bộ phần I (“Kiến thức cơ bản”).
  • Tập 2 gồm hai phần còn lại (“Đề luyện thi” và “Phụ lục”).
Thông tin chi tiết
Công ty phát hành
Nhà xuất bản Thanh Hóa
Trọng lượng 350 g
Kích thước 19 x 27 cm
Tác giả Bùi Phúc Trạch
Số trang 216
Ngày xuất bản 12/09/2017
SKU 8935092546926
Danh mục Lớp 12
Hỏi, đáp về sản phẩm
Các câu hỏi thường gặp về sản phẩm :
- Sách này có hay không ?
- Kích thước sản phẩm này ?
- Sản phẩm này có dễ dùng không ?
Các câu hỏi liên quan đến sản phẩm hư hỏng , đổi trả... Vui lòng truy cập trang hỗ trợ https://khangvietbook.com.vn
Gửi nhận xét của bạn
1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này :

2. Tiêu đề của nhận xét :

3. Viết nhận xét của bạn vào bên dưới :

NHẬN NGAY XU KHI CHIA SẺ NHẬN XÉT HAY

- Xu là hệ thống điểm thưởng (giá trị quy đổi 2,000 Xu tương ứng 10,000 đồng) được dùng khi mua hàng tại Khangvietbook.com.vn.
- 1 nhận xét được duyệt sẽ được tặng xu như sau: 400 Xu cho khách hàng đã từng mua hàng thành công tại Khangvietbook.com.vn, và 200 Xu cho khách hàng chưa từng mua hàng thành công.
- Tiêu chí duyệt nhận xét:
• Tối thiểu 100 từ đối với sản phẩm sách, 50 từ đối với sản phẩm các ngành hàng khác.
• Được viết bằng tiếng Việt chuẩn, có dấu.
• Hữu ích đối với người đọc, nêu rõ điểm tốt/chưa tốt của sản phẩm.
• Nội dung chưa từng được đăng trên các website khác và do chính người gửi nhận xét viết.
• Không mang tính quảng cáo, kêu gọi mua sản phẩm một cách không cần thiết.
• Không nhận xét ác ý, cố tình bôi xấu sản phẩm.
• Các câu hỏi liên quan đến sản phẩm hư hỏng, cần đổi trả, v.v ... vui lòng truy cập trang hỗ trợ https://khangvietbook.com.vn

Có thể bạn quan tâm